Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood

HHT - Xoay ngược vòng cổ lại để thu hút mọi ánh đèn flash là chiêu mà vài sao nữ Hollywood đã làm và kết quả là họ có những bức ảnh thảm đỏ đẹp xuất sắc.

Người nổi tiếng có xu hướng rất kén chọn trang phục thảm đỏ và trang sức họ đeo. Vì khi tham gia một sự kiện quan trọng, họ sẽ sánh vai cùng rất nhiều tên tuổi nghệ sĩ đình đám, ai cũng có ê-kíp chất lượng nhất chăm sóc hình ảnh của họ trước truyền thông.

Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood ảnh 1

Trong một sự kiện lớn, từng nghệ sĩ sẽ lần lượt xuất hiện và mỗi người chỉ có một chút thời gian ngắn ngủi để gây ấn tượng trước các ống kính camera, dù trước đó, cả ê-kíp phải chuẩn bị rất lâu và kĩ lưỡng mất nhiều nàu. Thế nên đôi khi một món phụ kiện độc đáo cùng cách đeo thú vị có thể vừa đủ để giúp họ "đánh cắp" mọi sự chú ý ở một sự kiện.

Bí quyết diệu kì này đã được Nicole Kidman áp dụng đến 2 lần. Ngoài ra nữ minh tinh Penelope Cruz, Cindy Bruna và thiên thần Victoria’s Secret - Josephine Skriver cũng đã từng xài chiêu này trên thảm đỏ và đều thành công.

Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood ảnh 2

Nicole Kidman và chuỗi ngọc trai thô đẹp ấn tượng cả phía trước lẫn phía sau.

Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood ảnh 3

Nicole Kidman chiếm trọn spotlight với chiếc vòng cổ kim cương lấp lánh, làm điểm nhấn tôn lên chiếc lưng trần quyến rũ.

Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood ảnh 4

Cindy Bruna khiến dân tình không thể rời mắt với chiếc đầm bồng bềnh và vòng cổ nạm kim cương hoành tráng được xoay ra phía sau.

Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood ảnh 5

Josephine Skriver diện bộ suit trắng kín cổ, phối với dây cổ dài màu xanh lá được đeo ngược ra phía sau một cách độc đáo.

Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood ảnh 6

Penelope Cruz đẹp xuất sắc với phần mặt vòng cổ nhấn sau lưng.

Đeo ngược trang sức - tuyệt chiêu hút trọn spotlight thảm đỏ của các sao Hollywood ảnh 10
Tin liên quan