Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người

HHT - “Tường thành nhan sắc” Yoona thực sự đẹp nổi trội hơn hẳn nhiều ca sĩ đàn em và chỉ chịu thua một nữ thần khác, lại hơn Yoona tới gần 10 tuổi mới sốc.
Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 1

Yoona nổi tiếng xinh đẹp ngay từ khi mới debut và tới bây giờ, khi đã hoạt động trong showbiz hơn 10 năm thì Yoona chưa khi nào khiến người khác thất vọng vì nhan sắc của mình.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 2

Thậm chí cả khi xuất hiện cạnh các đàn em kém mình gần chục tuổi, Yoona vẫn không hề kém cạnh về độ trẻ trung xinh đẹp. Như đây là khi cô nàng chung một khung hình với TWICE.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 3

Yuna có thể là visual ITZY thật đấy nhưng khi đứng gần Yoona, em út nhóm ITZY lại không nổi bật bằng đàn chị. Làn da trắng muốt, khuôn mặt thanh tú giúp Yoona tỏa sáng một góc màn hình.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 4

Là nữ idol thế hệ 2 nhưng Yoona vẫn là một trong những nhan sắc hàng đầu K-Pop tại thời điểm này.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 5

Lee Hyori là tên tuổi đình đám ở K-Pop, từng là biểu tượng cho phong cách quyến rũ. Nhưng khi chụp ảnh cùng Yoona thì Lee Hyori phải thừa nhận mình không xinh đẹp như đàn em.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 6

Yoona vốn chơi rất thân với nhóm Red Velvet cùng công ty. Hoạt động trước Red Velvet tới bảy năm nhưng bức hình này cho thấy nhan sắc của Yoona thực sự đáng gờm khi đứng bên Seulgi, Irene.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 7

Khoảnh khắc Yoona vui vẻ kéo tay Seulgi trên sân khấu vừa khiến fan bất ngờ với độ thân thiết giữa hai cô gái, vừa cho thấy khả năng “hack tuổi” thần kỳ của Yoona.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 8

Một lần khác, Yoona chung khung hình với Irene. Irene được xem là một trong những nữ idol thế hệ thứ ba xinh đẹp nhất, nhưng so với Yoona thì cũng không nổi bật hơn đàn chị.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 9
Yoona và Jisoo (BLACKPINK) cũng có dịp đứng cạnh nhau trên sân khấu ca nhạc khiến netizen trầm trồ vì hai nàng visual đình đám thật ngang sức ngang tài.
Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 10

Bức hình này có tới bốn mỹ nhân nhưng ánh mắt khán giả chỉ đổ dồn vào Yoona và Son Ye Jin mà thôi. Thật khó tin Son Ye Jin hơn Yoona tới gần 10 tuổi khi trẻ trung xinh đẹp chẳng thua gì đàn em.

Đẹp lấn át hàng loạt idol đàn em nhưng Yoona vẫn phải chịu lu mờ trước một người ảnh 14
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.