Đẹp trai lại có tài, bộ trưởng Malaysia chính là "hoàng tử" trong mơ của các cô gái!

Đẹp trai lại có tài, bộ trưởng Malaysia chính là "hoàng tử" trong mơ của các cô gái!
HHT - Vị tân bộ trưởng đang nắm giữ trái tim các cô gái này là Syed Saddiq Abdul Rahman - chàng trai đa tài nhậm chức ở tuổi 25. Anh chàng còn được nhiều người gán biệt danh "bộ trưởng tỏa nắng" vì nụ cười sáng láng và ngoại hình "xịn" đấy!

Ngày 2/7 vừa qua, Malaysia đã đón vị bộ trưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước này - Syed Saddiq Abdul Rahman. Ngay lập tức, anh chàng này đã khiến mạng xã hội "rần rần" vì vẻ ngoài đẹp trai giống như minh tinh và bảng thành tích "không phải dạng vừa". 

Ngày 2/7, Syed Saddiq Abdul Rahman trở thành bộ trưởng trẻ nhất của Malaysia.

Vẻ ngoài đẹp trai và tài giỏi, Syed nhanh chóng trở thành chàng trai trong mơ của rất nhiều cô gái.

Syed Saddiq Abdul Rahman trở thành bộ trưởng Thanh Thiếu niên và Thể thao khi vừa mới 25 tuổi. Học vấn của anh chàng lần lượt xuất hiện tên những trường đại học tên tuổi như Đại học Quân đội Hoàng Gia (RMC), Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia (IIUM) và Đại học Oxford. Trong suốt quãng thời gia "đèn sách" của mình, Syed đã ba lần giành giải Diễn giả xuất sắc do Anh quốc tổ chức và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Không chỉ ghi danh ở các trường đại học tên tuổi, Syed còn học nhiều ngành khác nhau.

Không chỉ thế, Syed còn giành nhiều học bổng giá trị.

Syed theo học Thạc sĩ Chính sách công ở Đại học Oxford.

Nếu ghé thăm tài khoản mạng xã hội của anh chàng này, bạn sẽ thấy choáng ngợp trước một danh sách dài các hoạt động xã hội mà Syed đã tham gia. Tài giỏi và luôn quan tâm đến cộng đồng, chẳng lạ khi Syed giành số phiếu bầu "khủng" trong lần tranh cử vừa qua. 

Syed dành rất nhiều thời gian để tham gia các hoạt động xã hội,

Syed gặp gỡ và tham gia các dự án xã hội dành cho người dân Malaysia.

Bạn đã

Sau khi nhậm chức,

Ngoại hình sáng láng và đặc biệt là nụ cười "tỏa nắng" đã khiến Syed nhanh chóng trở thành "hotboy" trong lòng các cô gái. Ngay từ khi tranh cử, Syed đã ghi điểm vì tính cách thân thiện và sự năng động đúng chuẩn "chàng trai đại học chúng ta cùng theo đuổi". Anh chàng còn khiến cả Malaysia "đổ rầm" khi gọi nhân viên là "bro" (người anh em) và"rủ rê" nhân viên cùng chạy bộ đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.