Đẹp từ trong phim ra ngoài đời thực, Vương Hạc Đệ đúng chuẩn “chân ái” của mọi fan-girl

Đẹp từ trong phim ra ngoài đời thực, Vương Hạc Đệ đúng chuẩn “chân ái” của mọi fan-girl
HHT - Nam chính “Vườn sao băng 2018” đang khiến hội chị em phát cuồng bởi vẻ ngoài cực kỳ đẹp trai và thu hút, chơi bóng rổ thôi mà cũng thần thái ngời ngời, cool ngầu tỏa sáng thế này đây!

Dù diễn xuất cũng như kịch bản của “Tân vườn sao băng” còn gây nhiều tranh cãi nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của "Đạo Minh Tự" thế hệ mới - Vương Hạc Đệ. “Nam thần” 19 tuổi đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc sở hữu chiều cao “khủng” 1,84m cùng thần thái “bad boy” hút mắt, khiến mọi cô gái đều “rung rinh” từ ánh nhìn đầu tiên.

Đẹp từ trong phim ra ngoài đời thực, Vương Hạc Đệ đúng chuẩn “chân ái” của mọi fan-girl ảnh 1
Thân hình rất chuẩn và gương mặt đẹp trai, Vương Hạc Đệ thực khiến mọi cô gái phải xiêu lòng.

Được biết, Vương Hạc Đệ tốt nghiệp Học viện Hàng Không Tây Nam và ban đầu không hề có ý định tham gia showbiz, tuy nhiên, vì ngoại hình quá bắt mắt nên được các công ty truyền thông săn đón. Để giành được vai diễn chính trong Vườn sao băng 2018, Vương Hạc Đệ vượt qua 30.000 đơn đăng kí và quả thật, ngoại hình tỏa sáng của anh chàng đã “chiếm spotlight” xuất sắc ngay sau tập phát sóng đầu tiên.

Mới đây, anh chàng lại khiến fan girl được dịp “điên đảo” khi xuất hiện trong những bức hình đang chơi thể thao. Gì chứ trai đẹp lại còn chuyên tâm chơi bóng rổ thì hội chị em cứ phải gọi là “yêu quên lối về” luôn nhé! “Hạc Đệ à mẹ cho anh ăn gì mà anh đẹp trai dữ thần vậy, thôi chơi bóng làm gì cho mệt, con tim em này lấy không anh” – FB H.T bình luận.

Đẹp từ trong phim ra ngoài đời thực, Vương Hạc Đệ đúng chuẩn “chân ái” của mọi fan-girl ảnh 2
Đẹp từ trong phim ra ngoài đời thực, Vương Hạc Đệ đúng chuẩn “chân ái” của mọi fan-girl ảnh 3
Trai đẹp rồi thì chỉ một góc nghiêng thế này thôi cũng đủ khiến hội chị em "đổ ầm ầm" luôn đó!
Đẹp từ trong phim ra ngoài đời thực, Vương Hạc Đệ đúng chuẩn “chân ái” của mọi fan-girl ảnh 4
Đẹp từ trong phim ra ngoài đời thực, Vương Hạc Đệ đúng chuẩn “chân ái” của mọi fan-girl ảnh 5
Nam thần này có lẽ là một trong những lý do khiến khán giả chịu bỏ thời gian xem lại bộ phim mà hầu như ai cũng đã “thuộc lòng”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.