Detox siêu đơn giản cùng nước lọc, chắc chắn hiệu quả!

Detox siêu đơn giản cùng nước lọc, chắc chắn hiệu quả!
HHT - Có một cách để cơ thể thải độc tốt nhất và là một trong những cách đơn giản nhất: Đó là uống nước! Hãy thêm một chút hương vị cho nước lọc của mình với những nguyên liệu rất thơm ngon và cũng có tác dụng "detox" này nhé!

Chanh

Detox siêu đơn giản cùng nước lọc, chắc chắn hiệu quả! ảnh 1

Ai cũng biết rằng nước và chanh tạo ra một thứ đồ uống thanh lọc mạnh mẽ. Uống một cốc nước ấm có vài lát chanh mỗi sáng rất tốt. Nước cốt chanh giúp làm sạch và kiềm hóa cơ thể (giảm bớt tính axit trong cơ thể, bởi cơ thể mà có tính axit cao thì dễ bệnh tật hơn). Bạn chỉ cần thái một quả chanh ra thành nhiều lát mỏng rồi cho vào bình nước lớn, hoặc đơn giản là vắt một quả chanh tươi vào cốc nước của bạn.

Bạc hà

Detox siêu đơn giản cùng nước lọc, chắc chắn hiệu quả! ảnh 2

Bạc hà thêm chút ngọt vào bình nước của bạn mà không cần đến đường. Bạc hà cũng nổi tiếng với tác dụng làm dịu dạ dày và giúp tiêu hóa tốt hơn. Một nhánh lá bạc hà là đủ cho một cốc nước nhé bạn.

Dưa chuột

Detox siêu đơn giản cùng nước lọc, chắc chắn hiệu quả! ảnh 3

Nước ép dưa chuột không chỉ dành cho các spa và quả dưa chuột cũng không chỉ để thái lát làm mặt nạ đắp mặt. Thêm vài lát dưa chuột vào cốc nước sẽ tạo ra món giải khát giúp cơ thể mát hơn, đồng thời, dưa chuột cũng có đặc tính chống viêm nhiễm nữa.

Gừng

Detox siêu đơn giản cùng nước lọc, chắc chắn hiệu quả! ảnh 4

Củ gừng giúp làm sạch cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, làm dịu dạ dày. Mà chỉ một chút gừng thôi cũng đã có nhiều tác dụng rồi, nên bạn hãy bắt đầu bằng vài lát mỏng hoặc thái vụn/ bào một mẩu gừng nhỏ vào bình nước. Nhớ nếm thử trước khi cho thêm, nếu cần thiết, bởi nhiều người sẽ không thích nước có quá nhiều vị gừng.

Thực hiện "detox" đều đặn thế này hằng ngày là bạn đang giúp cơ thể mình khỏe mạnh dần đấy!

TEAMIRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm