Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể
HHT - Thấy chưa, đến những mỹ nhân hàng đầu K-Pop còn có điểm xấu trên cơ thể, nữa là người thường như chúng ta.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 1

Tzuyu là visual của TWICE thì ai cũng công nhận, nhưng đó chỉ là xét về gương mặt thôi. Chứ nếu chấm điểm cơ thể thì Tzuyu sẽ nằm ở nhóm thấp điểm nhất của TWICE là cái chắc.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 2

Nhược điểm lớn nhất của Tzuyu chính là đôi chân quá lớn. Dù Tzuyu có chiều cao đáng nể, nhưng phần đùi khá lớn đã khiến vóc dáng cô nàng giảm hẳn độ mảnh mai. Nhất là khi so với chân của các thành viên khác của TWICE, thì điểm yếu này của Tzuyu càng lộ rõ.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 3

Em út Yeri của Red Velvet đúng là ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Nhưng có một vấn đề mà Yeri dù có cố gắng đến mấy cũng không giải quyết được, đó là vòng hai lớn, khiến cho cô nàng không thể có vòng eo con kiến như nhiều nữ idol khác.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 4

Yeri có ăn kiêng giảm cân, tập thể thao nhiều cỡ nào, thì vẫn không thể tạm biệt được vòng eo bánh mì. Khi Yeri mặc áo ôm hoặc hở eo, thì nhược điểm này càng lộ rõ hơn nữa.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 5

Irene của Red Velvet sở hữu gương mặt đẹp không góc chết thì ai cũng công nhận. Irene cười tươi hay lạnh lùng, đều xinh đẹp choáng ngợp luôn. Thế nhưng ông trời không cho ai tất cả, Irene có hạn chế lớn về chiều cao.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 6

Irene chắc chắn thuộc nhóm các nữ idol thấp bé nhẹ cân nhất K-Pop thời điểm này. Mỗi khi Irene đứng cạnh các đồng nghiệp nam, bất lợi chiều cao lại càng lộ rõ hơn nữa. Nhiều khán giả cho rằng Irene chỉ cao chừng 1m56 chứ không thể đạt tới con số 1m61 mà cô nàng ghi trong phần thông tin công khai.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 7

Bạn có nhận ra Jennie (Black Pink) mà không cười thì sẽ xinh hơn không? Đó là vì hàm răng của Jennie hơi ngắn, khiến cho cô nàng bị hở lợi khi cười. Đó cũng là lý do Jennie thích để mặt lạnh, hoặc chỉ cười mỉm mà thôi.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 8

Dĩ nhiên các fan vẫn cho rằng Jennie khi cười rạng rỡ thì đáng yêu hết sức, nhưng rõ ràng nụ cười hở lợi vẫn khiến Jennie bị điểm trừ về nhan sắc rồi.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 9

Jisoo cũng là mỹ nhân nổi tiếng của Black Pink. Chỉ có điều hai gò má của Jisoo cao hơn đa số mọi người. Điều đó làm cho Jisoo mà cười, là tạo thành hai nếp nhăn rõ trên khuôn mặt.

Đều là mỹ nữ hàng đầu, nhưng các nữ idol này vẫn có nhược điểm cơ thể ảnh 10

Lúc bình thường, nhược điểm gò má cao không ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp của Jisoo. Nhưng quả thực khi cô nàng cười tươi, thì hai nếp nhăn quanh khóe miệng đã khiến Jisoo nhìn già hơn các thành viên khác của nhóm. Chưa kể nếp nhăn này sẽ khiến làn da của Jisoo bị lão hóa nhanh hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".