ĐH Kinh tế Quốc dân: Bùng nổ sự trở lại của “Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival”

HHT - Hôm nay 15/10, Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Hội sinh viên tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU YOUTH FESTIVAL 2020 (Neu Youth Festival 2020).

Chuỗi chương trình Chào Đón Tân Sinh Viên Khoá 62 - NEU YOUTH FESTIVAL 2020 là một sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh các hoạt động tiền sự kiện như: Hoạt động từ gian trại tư vấn tuyển sinh, sinh hoạt công dân đầu khóa… chương trình chính Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân - Neu Youth Festival 2020 diễn ra tại khuôn viên trường trong ngày 8/11 tới thu hút với 3 hoạt động chính: Chung kết cuộc thi nhảy “BLOOM DANCE by GAPO”, hội trại định hướng và Đại Nhạc Hội bùng nổ.

ĐH Kinh tế Quốc dân: Bùng nổ sự trở lại của “Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival” ảnh 1

Buổi họp báo có sự tham gia của TS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, TS Trương Đình Đức - Phó Trưởng Phòng Truyền Thông, TS Nguyễn Bích Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, ThS Nguyễn Phương Linh - Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Ngô Tuấn Sơn - Chủ tịch Hội sinh viên.

Đặc biệt năm nay, sự quay lại của cuộc thi nhảy Bloom Dance không chỉ tạo một sân chơi cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà còn hướng đến các bạn học sinh, sinh viên thuộc các trường THPT, đại học trên toàn Hà Nội. Hiện tại cuộc thi đang thu hút sự tham gia của rất nhiều các nhóm nhảy lớn nhỏ với những phần trình diễn công phu và đầy tính chuyên nghiệp cùng giải thưởng hấp dẫn lên đến 6 triệu đồng tiền mặt.

Vòng chung kết cuộc thi nhảy “BlOOM DANCE by GAPO’’ sẽ được diễn ra vào sáng ngày 8/11 với sự tranh tài giữa các đội thi tài năng nhất sau vòng tuyển chọn online, cùng với sự góp mặt của 3 vị giám khảo đình đám: Dancer Mai Tinh Vi (Big Toe), dancer Trần Hoàng Đại (S.U.D crew), dancer Nguyễn Tiến Thắng (Hanoi X-Girls).

ĐH Kinh tế Quốc dân: Bùng nổ sự trở lại của “Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival” ảnh 2

Hội trại định hướng sẽ là nơi để 24 tổ đội, CLB thuộc Hội sinh viên thu hút được sự quan tâm từ các bạn tân sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ được tư vấn và chia sẻ thêm về các câu lạc bộ trong trường. Không thể không nhắc tới buổi đại nhạc hội với sự xuất hiện của các khách mời ca sĩ, DJ nổi tiếng, các tiết mục sôi động, được đầu tư công phu từ hai đơn vị: Đội Văn nghệ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và CLB âm nhạc MEC thu hút hàng ngàn bạn sinh viên trong và ngoài trường.

ĐH Kinh tế Quốc dân: Bùng nổ sự trở lại của “Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival” ảnh 3

Bên cạnh đó Ban tổ chức chương trình cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và các biện pháp phòng chống dịch. Anh Nguyễn Phương Linh - phó bí thư Đoàn Trường đã khẳng định về biện pháp phòng chống dịch hiệu quả của trường Đại Học Quốc Dân và bên cạnh đó Ban tổ chức chương trình cũng sẽ sử dụng biện pháp truyền thông để nâng cao ý thức của các bạn sinh viên tham gia chương trình.

ĐH Kinh tế Quốc dân: Bùng nổ sự trở lại của “Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival” ảnh 4

Hãy cứ “Cháy’’ hết đi vì đó là "Tuổi trẻ", với sự đầu tư đầy công phu, NEU Youth Festival 2020 hứa hẹn sẽ lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, diễn ra trọn vẹn với tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ và chắc hẳn sẽ là một sự kiện đáng nhớ dành cho các bạn tân sinh viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.