Đi cây thông Cô đơn Đà Lạt chưa? Biết đâu đến lại hết cô đơn thì sao?

Đi cây thông Cô đơn Đà Lạt chưa? Biết đâu đến lại hết cô đơn thì sao?
HHT - Có một nơi đẹp hút hồn ngay tại hồ Suối Vàng của Đà Lạt khiến ai nấy đều choáng ngợp khi đến đây. Đó là cây thông cô đơn

Nhiều người khi đến với Đà Lạt chỉ biết đến Thung Lũng Vàng, hồ Xuân Hương, những quán cà phê ngay giữa những đồi thông bao la mà ít ai biết đến cây thông mang tên Cô đơn là một địa chỉ "check in" siêu đẹp và thú vị. Nằm nép mình ngay cạnh hồ Suối Vàng, cây thông Cô đơn thuộc xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng đang trở thành một địa điểm cực kì lí thú với giới trẻ.

Chẳng biết tự bao giờ người ta đặt cho nó cái tên cây thông Cô đơn, nhưng điều đó rất đúng với cây thông này. Cây thông mọc sừng sững một mình sát hồ Suối Vàng, hiên ngang chống chọi với bao sóng gió của cuộc đời. Thông Cô đơn với tán cây rộng, lá xanh mướt và cực kì cao mọc ngay cạnh hồ. Đây quả thực là một "địa thế" nước non hữu tình của Lâm Đồng.

Đi cây thông Cô đơn Đà Lạt chưa? Biết đâu đến lại hết cô đơn thì sao? ảnh 1

Cây thông cô đơn sát hồ Suối Vàng.

Trước mặt cây thông là một rừng thông rộng lớn hút ngàn, sau lưng nó là một hồ nước rộng lớn thênh thang. Nơi đây đang thu hút khá nhiều "tín đồ" mê phượt bởi vẻ đẹp lạ mà riêng. Nhìn từ xa, cây thông chính là minh chứng của những gì mạnh mẽ nhất, kiên cường nhất với dáng đứng hiên ngang ngay cạnh hồ Suối Vàng.

Đi cây thông Cô đơn Đà Lạt chưa? Biết đâu đến lại hết cô đơn thì sao? ảnh 2
Nhiều cặp đôi đến tìm đến đây để tìm kiếm cho mình cảm giảm thư giãn và khám phá cây thông siêu lạ. 

Trên thế giới cũng biết đến cây thông cô đơn Sitka với màu vàng rực khi thu tới, người ta cũng chưa lí giải được vì sao nó lại mọc một mình? Và giờ ngay tại xứ sở của tình yêu - Đà Lạt lại có thêm một cây thông cô đơn kì lạ và thu hút.

Người ta đến đây không chỉ để ngắm vẻ đẹp của cây thông này mà nhiều người tò mò về cây thông, và hơn hết, giới trẻ đến đây để có được cảm giác nhỏ bé và cô đơn giữa thế giới rộng lớn vô cùng này. Nhiều người còn so sánh cây thông này với "cái cây cô đơn" ở công viên Olympic, thủ đô Seoul, nổi tiếng nhờ bộ phim Cô nàng ngổ ngáo.

Đi cây thông Cô đơn Đà Lạt chưa? Biết đâu đến lại hết cô đơn thì sao? ảnh 3
Bạn đã đến đây để thấy mình bé nhỏ chưa?
Đi cây thông Cô đơn Đà Lạt chưa? Biết đâu đến lại hết cô đơn thì sao? ảnh 4

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 50km, cây thông Cô đơn vẫn là một địa điểm lạ ít người biết đến. Bạn có thể cắm trại qua đêm ở đây, ngắm bình minh mỗi sớm mai bên bờ suối, thả hồn lãng đãng khi Thu sang với những dặm thông dài tít tắp. Đó quả thực là cảm giác tuyệt với vào lúc cuối Thu đầu Đông.

Đi cây thông Cô đơn Đà Lạt chưa? Biết đâu đến lại hết cô đơn thì sao? ảnh 5
Đây còn là địa điểm thú vị để chờ bình minh và ngắm hoàng hôn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm