Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!"

Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!"
HHT - Trúc Anh chính là bạn gái đầu tiên mà Huyme công khai xác nhận chuyện tình cảm. Mới đây cặp đôi đã đã có cuộc gặp gỡ vui vẻ với 3 gia đình hot nhất mạng xã hội.

Là một trong những vlogger đời đầu của Việt Nam, Huyme không chỉ được nhiều người chú ý đến bởi những vlog hài hước hay sự nghiệp diễn xuất đầy triển vọng mà chuyện tình cảm của anh chàng cũng được quan tâm không kém. Công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2017, Huyme và cô bạn gái Trúc Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan. 

Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 1
HuymeTrúc Anh.

Mới đây, cặp đôi này đã có một buổi hẹn hò ăn uống sau nhiều ngày bận rộn cùng với 3 gia đình hot nhất mạng xã hội. Đó là gia đình nhà Tùng Sơn - Trang Lou, Ba Duy - Nam ThươngKiên Hoàng - Heo Mi Nhon.

Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 2

Được biết, Huyme chính là anh trai của Trang Lou. Tuy nhiên đây cũng là lần hiếm hoi chàng vlogger này xuất hiện cùng tất cả những ông bố bà mẹ trẻ. Khi đăng tải khoảnh khắc này lên Instagram, cậu em rể Tùng Sơn đã để caption "4 gia đình" như ngầm tuyên bố chính thức sát nhập cặp đôi Huyme - Trúc Anh vào "liên minh 3 gia đình".

Khoảnh khắc vui vẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng. Ngay dưới phần bình luận không ít fan của Huyme đề nghị: "Tất cả đều đẹp đôi quá, anh Huyme ơi, cưới đi thôi". Ngoài ra còn nhiều bình luận khác của fan dành cho 4 cặp hot mạng xã hội này như: "Đội này mạnh thật sự! Tính tổng followers lại thì đúng là không ai đọ lại rồi!', "Gia nhập "liên minh" 3 gia đình hot nhất 'quả đất' đi anh Huyme ơi..."

Được biết, HuymeTrúc Anh đã quen nhau được hơn 2 năm. Dù tần suất cùng nhau xuất hiện trước công chúng không nhiều, nhưng thay vào đó, HuymeTrúc Anh lại rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh của nhau trên Instagram cá nhân. 

Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 3
Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 4
Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 5

Không phải là những bộ ảnh long lanh trong studio hay ảnh tham gia sự kiện, tất cả những hình ảnh được đăng tải đều chỉ là ảnh đời thường giản dị.

Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 6
Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 7
Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 8
Đi chơi cùng 3 gia đình hot nhất MXH, Huyme - Trúc Anh được fan đề nghị: "Cưới nhau đi thôi!" ảnh 9
Ngọt ngào thế này, hỏi sao người khác không ghen tị cho được!
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.