Đi chơi tẹt ga mùng 8/3: Từ Thái Lan bay thẳng đến "Thành phố Ánh sáng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một mùa yêu nữa lại đến, các teen đã có kèo hẹn hò nào chưa? Nếu chưa, hãy sẵn sàng “hầu bao” để cùng “càn quét” quán xá với Hoa Học Trò tại loạt địa điểm ăn-chơi-chill siêu thú vị sau đây.

TenTen coffee

Đi chơi tẹt ga mùng 8/3: Từ Thái Lan bay thẳng đến "Thành phố Ánh sáng" ảnh 1

Nếu từng biết đến tiệm cà phê đang làm mưa làm gió tại Thái Lan - Akirart, thì ngay tại lòng TP.HCM cũng có một nơi chẳng kém cạnh. Quán được thiết kế theo phong cách minimalism pha chút Y2K với tông chủ đạo là trắng, điểm thêm các tông màu nổi khác như xanh, đỏ, vàng... Mùa 8 tháng 3 mà đến đây thì điện thoại của bạn đảm bảo “tới công chuyện”. Chẳng sợ không có ảnh đẹp, chỉ sợ chụp nhiều mệt “xỉu” luôn!

Đi chơi tẹt ga mùng 8/3: Từ Thái Lan bay thẳng đến "Thành phố Ánh sáng" ảnh 2
Đi chơi tẹt ga mùng 8/3: Từ Thái Lan bay thẳng đến "Thành phố Ánh sáng" ảnh 3

TenTen Coffee được bày trí như một studio chuyên nghiệp với loạt tiểu cảnh như sân bóng rổ, xe đẩy hàng, tủ quần áo... tha hồ cho bạn “bung lụa” tạo dáng. Vì quán có nhiều tông màu khác nhau nên các style được nhiều Gen Z lựa chọn khi đến đây là Y2K, Sporty và Preppy (sang trọng nhưng trẻ trung).

Chưa hết, menu của quán dù khá đơn giản nhưng lại healthy cho cả các bạn không uống được nước chứa caffeine. Lỡ có đến nhớ gọi TenTen Almond Latte, “đặc sản” của quán đó. Đảm bảo đi một lần là “ghiền”!

Thành phố ánh sáng - Giga mall

Đi chơi tẹt ga mùng 8/3: Từ Thái Lan bay thẳng đến "Thành phố Ánh sáng" ảnh 4

Sau bao ngày “điêu đứng” với deadline, nếu có một vé quay về tuổi thơ trong dịp 8 tháng 3 thì bạn có muốn đi “hơm”? Đến ngay Giga Mall Thủ Đức, “lượn” lên lầu 6 là bạn đã có cho mình một “tấm vé”.

Không gian của Thành phố ánh sáng được bày trí tựa một thiên hà thu nhỏ, nơi bạn không chỉ được “sống ảo” mà còn học các kiến thức về hệ Mặt Trời. Nghe thì có vẻ chán, chứ đi rồi chỉ có mê chữ ê kéo dài! Giá vé dao động từ 90 “xu” vào các ngày trong tuần và 130 “xu” cho cuối tuần.

Đi chơi tẹt ga mùng 8/3: Từ Thái Lan bay thẳng đến "Thành phố Ánh sáng" ảnh 5

Một vài hoạt động không thể bỏ qua khi bước vào “thành phố ánh sáng” này:

- Thử tài làm họa sĩ và cho các tác phẩm ấy “sống dậy” trên màn hình led với công nghệ scan.

- “Sống ảo” với 7749 bối cảnh từ hang động, thủy cung, vũ trụ cho đến khu đèn lấp lánh siêu “nghệ”. Đảm bảo cứ chụp là ăn ảnh ngay!

- Chơi cát dưới ánh đèn 3D “ảo tung chảo” và còn nhiều hoạt động khác nữa.

Đi chơi tẹt ga mùng 8/3: Từ Thái Lan bay thẳng đến "Thành phố Ánh sáng" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm