Di chuyển 3 phút cũng ngồi phi cơ riêng, Kylie Jenner bị lên án "tội phạm môi trường"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đăng ảnh chụp cùng Travis Scott, Kylie Jenner khoe khéo nhà có không chỉ một mà đến tận hai chiếc phi cơ riêng. Nhưng chưa kịp nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng, nữ tỷ phú 24 tuổi đã bị phanh phui lịch sử thường xuyên sử dụng phi cơ riêng chỉ từ 3 đến 5 phút mỗi chuyến.

Kylie Jenner được cho là khoe khoang quá lố, coi thường tác hại gây ô nhiễm môi trường của phi cơ riêng bất chấp các thông tin cảnh báo xuất hiện đầy rẫy trên mạng. Giữa làn sóng dữ dội của dư luận, một số cư dân mạng đã điều tra ra được lịch sử di chuyển của Kylie, cho biết các máy bay của cô thường xuyên được sử dụng cho các chuyến bay từ... 3 đến 5 phút.

Di chuyển 3 phút cũng ngồi phi cơ riêng, Kylie Jenner bị lên án "tội phạm môi trường" ảnh 1

Khoe khoang hai chiếc phi cơ riêng, Kylie Jenner bị chỉ trích vì gây ô nhiễm môi trường.

Một hồ sơ khác thông tin chiếc phi cơ riêng của nữ tỷ phú đã cất cánh tại Camarillo, California đến Van Nuys, California vào đầu tháng này. Chuyến bay kéo dài 12 phút, trong khi chỉ mất 40 phút di chuyển bằng ô tô với khoảng cách tương tự.

Di chuyển 3 phút cũng ngồi phi cơ riêng, Kylie Jenner bị lên án "tội phạm môi trường" ảnh 2

Một người dùng mạng xã hội Twitter đã truy ra lịch sử chuyến bay 12 phút của Kylie Jenner.

Theo báo cáo của Bộ Giao Thông Và Môi Trường Mỹ vào tháng 5/2021, các máy bay phi cơ cá nhân gây ô nhiễm gấp 5 đến 14 lần so với các máy bay thương mại. Nhiều khán giả chí trích bài đăng của Kylie Jenner khi nó xuất hiện trong bối cảnh lạm phát gia tăng trên quy mô toàn cầu khiến nhiều người đang phải vật lộn để đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống.

Di chuyển 3 phút cũng ngồi phi cơ riêng, Kylie Jenner bị lên án "tội phạm môi trường" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.