Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“

HHT - Sự trở lại của lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản "Oshougatsu 2021" với chủ đề ”Four Seasons” (bốn mùa) trong dịp đầu Xuân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho teen.

Lễ hội Oshougatsu là một chương trình thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh lan tỏa những giá trị văn hóa của người Nhật Bản trong ngày Tết truyền thống, đồng thời thúc đẩy hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Năm nay, sự kiện diễn ra với chủ đề Four Seasons (bốn mùa,) mang tới những nét văn hóa độc đáo, những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của đất nước Mặt Trời mọc.

Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“ ảnh 1
Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“ ảnh 2

Lần đầu tiên tại lễ hội văn hóa Nhật Bản xuất hiện linh vật Hikonyan và 20.000 bông hoa anh đào handmade trong tiếng trống Taiko sôi động cùng điệu nhảy Yosakoi cực cuốn mang đến một không gian lễ hội đúng chất Nhật Bản.

Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“ ảnh 3 Biểu diễn múa trống Taiko

Đến với Oshougatsu 2021, các bạn không chỉ được trải nghiệm một loạt những hoạt động văn hóa truyền thống của người Nhật Bản, mà còn có cơ hội ẵm về những phần quà thú vị nữa đấy.

Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“ ảnh 4 Trải nghiệm giã bánh Mochi
Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“ ảnh 5 Trải nghiệm viết chữ thư pháp

Được sắp xếp theo cấu trúc không gian văn hóa Nhật Bản bốn mùa, mang vẻ đẹp từ truyền thống đến hiện đại, Oshougatsu 2021 là điểm hẹn lý tưởng cho một album Nhật Bản giữa lòng Hà Nội ra đời. Bên cạnh đó, người tham gia trải nghiệm còn được khoác trên mình bộ trang phục truyền thống Yukata với giá 0 đồng và có những bức ảnh lưu niệm cực đẹp.

Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“ ảnh 6 Chụp hình cùng trang phục truyền thống Yukata

Các gian hàng ẩm thực Nhật Bản lại càng không thể thiếu tại Oshougatsu 2021. Những món ăn đặc trưng của xứ sở hoa anh đào chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của giới trẻ Hà thành.

Đi đâu cuối tuần: Check-in tại lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản “Oshougatsu 2021“ ảnh 7

Còn chần chờ gì nữa mà không lập team để có những khoảnh khắc thật đáng nhớ tại lễ hội văn hoá Nhật Bản Oshougatsu 2021. Hẹn gặp các bạn tại sân C9, Đại học Bách Khoa Hà Nội trong khoảng thời gian từ 8h00 - 18h00 (Chủ Nhật, 24/1).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

HHT - Suối Tà Má thuộc làng Hà Ri, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định bất ngờ được mọi người biết đến bởi hoa trang rừng nở rộ. Theo người dân địa phương đây là lần hoa nở đồng loạt, nổi bật cả một vùng trong mấy mươi năm qua. Cùng với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, có làn suối trong veo được gìn giữ bởi cộng đồng người Bana nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.