Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội?

HHT - Nếu bạn ở Hà Nội và đang lăn tăn chưa biết Halloween này đi đâu, note ngay một số địa điểm sau để hòa vào không khí lễ hội ngập tràn sắc cam-đỏ-đen nhé!

The Phoenix Garden - Cảm giác sợ thót tim trong "18 tầng địa ngục"

Lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện "18 tầng địa ngục" rộng tới 2.000m2 với âm thanh quỷ gào ma khóc. Một vương quốc bí ngô khổng lồ mờ ảo và lung linh, một chợ âm phủ hàng hóa dị chủng được thiết kế chào đón những con người tò mò, ưa khám phá.

Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 1
Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 2
Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 3 (Ảnh: @thuxavia)

Vào các đêm 30 - 31/10, các hoạt động gameshow kinh dị lồng ghép trong một không gian nghệ thuật ma quái sẽ được các ca sĩ, nhóm nhảy, ảo thuật gia và các kỷ lục gia biểu diễn.

  • Ngoài khu vực trang trí Halloween thì tại đây đang có rất nhiều loại hoa đủ màu sắc, chủng loại đua nhau khoe sắc. Nhanh tay diện váy xinh và sắm một chiếc máy ảnh xịn để có thể sở hữu thêm bộ ảnh khoe dáng bên hoa "lung thị linh" nhé! 
  •  
Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 4 Ảnh: Vân Nguyễn  
  • Giá vé vào cổng: Người lớn và trẻ em cao trên 1,3m: 50.000 đồng. Địa chỉ: KĐT Sinh thái Cao cấp Đan Phượng - The Phoenix Garden - thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Beta Cinemas - Đồng giá 10K cho 4 phim kinh dị

Danh sách 4 phim kinh dị cho bạn lựa chọn: Do you see me, Hostile, Lockdown Bằng Chứng Vô Hình, áp dụng với khách hàng là thành viên của Beta Cinemas.

Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 5
Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 6 Một góc rạp check-in Halloween không dành cho các bạn yếu tim. (Ảnh: Beta Cinemas)

Cafe de Mo - Trải nghiệm Halloween phong cách Nhật Bản

Quán décor theo phong cách Nhật Bản thơ mộng, bên trong có một tầng và một gác xép nhỏ. Tuy nhỏ nhưng cũng có kha khá chỗ ngồi phù hợp cho bạn đi nhóm 2 - 3 người. Nhân dịp lễ Halloween, chị chủ quán đã trang trí rất tỉ mỉ từng chi tiết, treo đèn lồng, các chú ma đáng yêu cùng với sự xuất hiện của một bạn Vô Diện để các bạn thoải mái check-in cùng.  Địa chỉ: 151 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 7 Ảnh: Đặng Mỹ Huyền     
Đi đâu để cảm thấy “rùng hết cả mình” trong dịp lễ hội Halloween tại Hà Nội? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

Choáng ngợp trước bộ ảnh hoa gạo đẹp đến nao lòng trên miền quê Thái Bình

Choáng ngợp trước bộ ảnh hoa gạo đẹp đến nao lòng trên miền quê Thái Bình

HHT - Vào tháng Ba, sắc đỏ hoa gạo nở rừng rực cả khoảng trời ở những làng quê Bắc Bộ, báo hiệu một vụ mùa sung túc đang cận kề. Hình ảnh một góc Thái Bình được bao trùm bởi dải màu đỏ lửa của hoa gạo đang được chia sẻ trên mạng xã hội đã làm nức lòng bao bạn trẻ, đặc biệt là những người con xa xứ.