Di Di, Misthy, Linh Ngọc Đàm làm nhiệm vụ “cứu Tết” theo phong cách siêu bá đạo

HHT - Vừa qua, YouTuber Di Di cho ra mắt MV nhạc chế mang tên "Sự tích cứu Tết". Đây là sản phẩm được cô nàng đầu tư thực hiện với phong cách hài hước, duyên dáng cùng thông điệp tích cực. 

Nội dung MV Sự tích cứu Tết xoay quanh câu chuyện một cô gái ở thế giới hiện đại bị hút vào thế giới cổ tích, phát hiện ra kế hoạch làm ngày Tết biến mất của mụ phù thủy độc ác. Với sự hỗ trợ của ông bụt, cô bắt đầu hành trình tìm về cái Tết bằng những câu chuyện cổ tích và sưu tầm những món đồ truyền thống như bánh chưng, dưa hấu, cây mai... 

Di Di, Misthy, Linh Ngọc Đàm làm nhiệm vụ “cứu Tết” theo phong cách siêu bá đạo ảnh 1

MV lần này của Di Di nhằm tái hiện lại những câu chuyện cổ tích, những sự tích về ngày Tết vốn đã quen thuộc với nhiều người như Sự tích bánh chưng bánh giầy, Sự tích dưa hấu… Lấy yếu tố truyền thống kết hợp với hiện đại, Di Di mang đến câu chuyện sống động về hành trình “cứu Tết” nhiều ý nghĩa, tích cực. 

Qua sản phẩm này, Di Di mong muốn gửi thông điệp: “Với bối cảnh hiện đại hóa, những giá trị truyền thống và mối liên hệ giữa con người với nhau dần bị lãng quên. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau lan tỏa những thông điệp yêu thương, đặc biệt là tinh thần gìn giữ những giá trị truyền thống của ngày Tết cổ truyền”. 

Di Di, Misthy, Linh Ngọc Đàm làm nhiệm vụ “cứu Tết” theo phong cách siêu bá đạo ảnh 2 Di Di

Cô nàng chia sẻ: “Tết với Di không chỉ là việc về quây quần bên người thân, gia đình thân yêu, được tận hưởng không khí gói bánh chưng, chuẩn bị mâm cơm tất niên, bày biện mâm ngũ quả, khấn Tết. Mà đó là cả một nền văn hóa, có giá trị truyền thống lâu đời. Dù có đi đâu, làm gì đi nữa, Tết vẫn luôn đọng lại trong tim, mang giá trị tinh thần rất lớn lao. Hãy cùng Di lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đó, để cùng giữ gìn và phát huy truyền thống ngày Tết đó mãi mãi về sau”.

Di Di, Misthy, Linh Ngọc Đàm làm nhiệm vụ “cứu Tết” theo phong cách siêu bá đạo ảnh 3

MV có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với Di Di như Misthy trong vai Lang Liêu, Linh Ngọc Đàm vai vợ Mai An Tiêm, Kenjumboy vai bố của Mai An Tiêm… Sự hóm hỉnh, hài hước của những gương mặt này mang đến những tình huống vui nhộn, kích thích sự tò mò của người xem đến tận phút cuối, để xem họ cùng nhau “giải cứu” Tết như thế nào.

Di Di, Misthy, Linh Ngọc Đàm làm nhiệm vụ “cứu Tết” theo phong cách siêu bá đạo ảnh 4 MisThy

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV Sự tích cứu Tết, Di Di cho hay: “Ngoài việc viết lời chế sao cho vui nhộn, bắt tai, giữ vững được tinh thần văn hóa thì việc tạo dựng nên bối cảnh sao có nét tương đồng với truyện cổ tích, gợi nhớ được không khí ngày Tết cũng là một thử thách. MV nhạc chế là một trong những sản phẩm Di Di phải huy động nhiều diễn viên quần chúng nhất từ trước đến nay”. 

Di Di, Misthy, Linh Ngọc Đàm làm nhiệm vụ “cứu Tết” theo phong cách siêu bá đạo ảnh 5 Di Di và Linh Ngọc Đàm

Di Di sinh năm 1998, cô từng cho ra đời nhiều clip nhạc chế trên kênh YouTube riêng. Nổi bật trong số đó có thể kể đến các sản phẩm lọt top trending như Phận chung trọ, Cám Tấm truyện, Đấu trường sinh tử, Xứ sở tiên sa... Bên cạnh đó, Di Di cũng ra mắt MV cover như Việt Nam vô địch, Là một thằng con trai, Đom Đóm...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm