Đi dự Grammy, Jin (BTS) vẫn không quên quan tâm người anh em đang bị thương ở nhà

Đi dự Grammy, Jin (BTS) vẫn không quên quan tâm người anh em đang bị thương ở nhà
HHT - Chân thành và tốt bụng thế này, bảo sao Jin đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý.

Vào năm 2017, khi tham gia chương trình "Luật Rừng" Law of the Jungle, Jin và rapper Sleepy đã kết bạn với nhau. Cả hai vẫn duy trì mối quan hệ anh em bạn bè tốt đẹp kể từ đó cho đến nay.

Đi dự Grammy, Jin (BTS) vẫn không quên quan tâm người anh em đang bị thương ở nhà ảnh 1

Vào ngày 11/2 vừa qua, Sleepy đã đăng lên Instagram của anh một câu chuyện rất dễ thương. Sleepy cap lại ảnh màn hình cuộc trò chuyện của anh với Jin, trong đó hiện rõ tin nhắn của Jin: "Giữ gìn sức khỏe". Jin còn gửi hai nhãn dán của các nhân vật đang khóc một cách cute nữa.

Đi dự Grammy, Jin (BTS) vẫn không quên quan tâm người anh em đang bị thương ở nhà ảnh 2

Lý do Jin nhắn cho Sleepy như vậy là vì mới đây, anh chàng rapper này đã bị thương khi leo cầu thang và phải trải qua một cuộc phẫu thuật mắt cá chân. Tin nhắn đến đúng lúc của Jin đã khiến Sleepy rất cảm động. Anh đã viết trên ảnh chụp màn hình: "Cậu ấy đi đến Grammy và vẫn lo lắng cho tôi..." và Sleepy đã gọi Jin là “my dongsaeng” (cách gọi của người Hàn dành cho em trai hoặc bạn bè).

Đi dự Grammy, Jin (BTS) vẫn không quên quan tâm người anh em đang bị thương ở nhà ảnh 3

Jin cùng BTS đã bước lên sân khấu lễ trao giải Grammy lần đầu tiên vào ngày 10/2 (theo giờ địa phương ở Mỹ) và trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được mời tham dự Grammy với tư cách người trao giải. Buổi lễ kết thúc vào khoảng thời gian mà Sleepy chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình.

Vậy là thêm một lần nữa, Jin lại "đốn tim" mọi người bởi sự chân thành, tốt bụng và tình cảm của mình. Cứ thế này bảo sao Jin đi đến đâu cũng đều được mọi người yêu quý.

Đi dự Grammy, Jin (BTS) vẫn không quên quan tâm người anh em đang bị thương ở nhà ảnh 4
Theo soompi
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.