"Đi gần để học xa" - cuốn sách du học Đông Nam Á đã chính thức phát hành từ 22/11/2017

"Đi gần để học xa" - cuốn sách du học Đông Nam Á đã chính thức phát hành từ 22/11/2017
HHT - "Đi gần để học xa" - Cuốn sách đặc biệt hữu ích với những ai quan tâm đến du học tại các nước Đông Nam Á, đồng thời là cẩm nang dành cho dân du lịch khám phá các nước láng giềng

Nếu đang khắc khoải với giấc mơ du học ở những điểm đến xa hoa mà chưa biết với điều kiện của mình, làm thế nào bạn có thể chạm tới. Thì bạn hãy bình tâm, thu lại tầm mắt và nhìn nhận những mục tiêu ngay trong tầm tay mà không kém phần hứa hẹn.

Những cơ hội trải nghiệm du học hấp dẫn và đầy hứng khởi ngay bên cạnh ta, cách vài giờ bay, tại những quốc gia “láng giềng” đang rộng mở hơn khi bạn có trong tay cuốn sách cẩm nang du học Đông Nam Á: Đi gần để học xa. 

Lựa chọn giáo dục phong phú và tiết kiệm

Nếu một du học sinh sang các nước phát triển học sẽ khá khó khăn để được vào một ngôi trường danh tiếng ở phương Tây với lượng hồ sơ đăng kí “ngút ngàn” thì với các trường đặt chi nhánh hay chương trình đào tạo liên kết, các học sinh/du học sinh tại Đông Nam Á sẽ dễ dàng được nhận hơn - vì tỉ lệ chọi sẽ giảm đi hẳn, cùng với mức học phí cũng chỉ bằng nửa, thậm chí 1/3 tại trường “mẹ” và vẫn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp sang trường “mẹ” nếu muốn.

Như vậy, bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ ở ngưỡng cửa du học đầu đời, vẫn tiếp nhận thêm các luồng văn hoá nước ngoài nhưng không quá xa lạ với chi phí tiết kiệm hơn hẳn.

"Đi gần để học xa" - cuốn sách du học Đông Nam Á đã chính thức phát hành từ 22/11/2017 ảnh 1

Sách du học Đông Nam Á: Đi gần để học xa đã chính thức phát hành từ ngày 22/11/2017 với giá chỉ 75.000 đồng

Xách va li lên và đi học!

Tất cả các ngành nghề đều sẽ được nâng cao tư duy khi bạn mở rộng tầm mắt hơn và chắc chắn bản thân một người va chạm thực tế trong môi trường đa văn hoá sẽ dễ hoà nhập, hợp tác cũng như biết cư xử hơn khi làm việc.

Riêng các ngành đặc biệt cần “đi” như nghiên cứu xã hội từ lịch sử, địa lí, ngôn ngữ, ngoại giao, hội hoạ, kiến trúc, ..., ngành sinh vật học, nông lâm ngư nghiệp hoặc các nghề đặc thù như bếp - ẩm thực, báo chí - truyền thông, thiết kế - thủ công, du lịch, nghệ thuật,… thì Đông Nam Á là một mảnh đất có sự phong phú về văn hoá để thực tế trải nghiệm, khí hậu và tài nguyên nhiệt đới đa dạng để nghiên cứu, địa hình dễ di chuyển cũng như chi phí vô cùng hợp lí.

Hãy cứ đi gần trước khi đi xa, để thấy rằng ở đâu cũng có cực nhiều điều hay để học và khám phá. Biết đâu Đông Nam Á quen thuộc lại đang nắm giữ giấc mơ rực rỡ của bạn.

"Đi gần để học xa" - cuốn sách du học Đông Nam Á đã chính thức phát hành từ 22/11/2017 ảnh 2

Sổ nhật kí thần tượng kì này tặng kèm sách có sự xuất hiện của 5 idol Lưu Hạo Nhiên, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Ngô Lỗi.

Cuốn sách tiếp theo của bộ sách  Gõ Cửa Tương Lai mang tựa Đông Nam Á - Đi gần để học xa đã chính thức mắt từ ngày 22/11/2017 này, với chuyến cất cánh bay đến các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Sách dày 200 trang, in màu toàn bộ kèm theo quyển phụ kiện là sổ nhật ký thần tượng cực cool có giá: 75.000 đồng.

Đây là cuốn sách du học thứ 6 do Nhà Hoa phát hành tiếp nối Nước Mỹ trong tầm tay, Nhật Bản có điều kỳ diệu, Hàn Quốc - Đi về phía bình minh, Australia - Nơi tương lai bắt đầuChâu Âu - Nền giáo dục thiên đường.

Thông tin về bộ sách du học Gõ cửa Tương lai.

HHT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm