Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa mới lên “hot search” vì vòng eo cực phẩm, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lại bị các thánh soi khui ra đôi giày cao như cà kheo của cô. Vậy chính xác thì Cúc Tịnh Y cao bao nhiêu?
Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 1

Trong Đêm hội Weibo vừa diễn ra, Cúc Tịnh Y được khen là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất nhờ bộ váy xanh lấp lánh độc đáo, không đụng hàng với ai. Chưa kể Cúc Tịnh Y còn khoe khéo được vòng eo bé xíu khiến MC thảm đỏ phải trầm trồ, khán giả thì đô xô đi tìm kiếm bàn tán.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 2

Nhưng khi soi kỹ Cúc Tịnh Y cách di chuyển trên thảm đỏ, khán giả phát hiện ra rằng cô đang đi một đôi giày siêu cao khổng lồ, chẳng khác gì một đôi cà kheo.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 3

Chỉ cần nhìn phần trước của đôi giày cũng đã thấy rất cao và nhiều người đoán mỹ nữ 4000 năm sử dụng đôi giày cao đến 20 cm.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 4

Đáng nói hơn nữa, dù đã sử dụng giày siêu cao để nâng dáng nhưng Cúc Tịnh Y nhìn vẫn rất thấp nhỏ nếu so với Nghê Ni, nữ diễn viên cao 1m70. Nghê Ni và Cúc Tịnh Y đều đứng ở cùng một vị trí trên thảm đỏ và cứ so sánh phần đầu hai nữ diễn viên với chữ trên phông nền là thấy ngay sự khác biệt.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 5

Tuy ê-kíp của Cúc Tịnh Y tiết lộ nữ diễn viên cao 1m62 nhưng netizen cho rằng “mỹ nhân 4000 năm” chỉ cao tầm 1m50 mà thôi. Bởi vậy mà Cúc Tịnh Y thường xuyên phải đi giày siêu cao gót.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 6

Khán giả đã không còn thấy lạ khi cô phải bước đi thận trọng trên những đôi giày lênh khênh như thế này.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 7

Trong phim Thư Sinh Xinh Đẹp, Cúc Tịnh Y dù đã đi giày độn đế nhưng vẫn thấp hơn các bạn diễn khác cả cái đầu, càng khiến khán giả cho rằng cô không thể cao tới 1m62.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.