Đi ngủ nuốt nhầm tai phone, sáng dậy chàng trai nghe tiếng nhạc phát ra... từ bụng mình

Đi ngủ nuốt nhầm tai phone, sáng dậy chàng trai nghe tiếng nhạc phát ra... từ bụng mình
HHT - "Anh ta quả thật là may mắn, và chiếc tai nghe đó thực sự tốt, đến nuốt vào bụng rồi mà vẫn phát ra nhạc được như bình thường", một dân mạng bày tỏ sự kinh nạc

Sự việc hi hữu kì lạ này xảy ra vào tối 23/4 vừa qua, một người đàn ông họ Hứa sống ở Cao Hùng - Đài Loan đã vô tình nuốt phải một chiếc tai nghe không dây vào bụng nhưng hoàn toàn không hề hay biết. Đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy, anh ta không tìm thấy một bên tai nghe đâu nên đã sử dụng tính năng tìm kiếm trên điện thoại, thì… ngạc nhiên chưa, anh chàng nghe thấy tiếng nhạc phát ra từ bụng của mình.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã lập tức đến bệnh viện để kiểm tra. Sau khi khám xét, các bác sĩ đã tìm thấy chiếc tai nghe đang nằm ở trong dạ dày. Nguyên nhân nuốt phải là do tối hôm trước, anh đã sử dụng nó để nghe nhạc rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Đi ngủ nuốt nhầm tai phone, sáng dậy chàng trai nghe tiếng nhạc phát ra... từ bụng mình ảnh 1
Ảnh chụp X-quang cho thấy chiếc tai nghe nằm trong dạ dày bệnh nhân. (Ảnh: cts.com.tw)

Thật may mắn là sau khi được hướng dẫn sử dụng thuốc uống nhuận tràng, chiếc tai nghe đã được lấy ra ngoài. Nói về trường hợp bệnh nhân đặc biệt này, các bác sĩ cho biết, đây thực sự là một ca xưa nay chưa từng gặp. Không hiểu sao anh ta có thể nuốt được chiếc tai nghe vào bụng? Và chiếc tai nghe này cũng thực sự quá "trâu bò".

Theo lý thuyết, một thiết bị có pin lithium, nếu để trong cơ thể quá lâu phần vỏ ngoài sẽ bị ăn mòn và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Và nếu trong trường hợp viên pin bị rò rỉ, một cuộc phẫu thuật mổ ổ bụng sẽ được thực hiện để lấy chiếc tai nghe ra ngoài.

Nhưng thật may mắn cho thanh niên này, anh ta vẫn khỏe mạnh bình thường, thậm chí còn chụp hình chiếc tai nghe này và đăng lên mạng xã hội với dòng chú thích tỉnh bơ như chưa có gì xảy ra: "Sau khi làm sạch, tai nghe vẫn hoạt động tốt" khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Đi ngủ nuốt nhầm tai phone, sáng dậy chàng trai nghe tiếng nhạc phát ra... từ bụng mình ảnh 2
Ông Hứa và chiếc tai nghe còn lại của mình. (Ảnh cts.com.tw)

Đây quả thực là một trường hợp hi hữu. Nuốt nhầm chiếc tai nghe vào trong bụng, chỉ nghe vậy thôi đã thấy có phần kỳ lạ rồi. Đằng này, sáng ngủ dậy, chính chủ vẫn nghe được tiếng nhạc phát ra từ bụng mình thì quả là… xưa nay chưa từng có.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.