Dị nhân sở hữu đôi chân đặc biệt, có thể quay 180 độ

Dị nhân sở hữu đôi chân đặc biệt, có thể quay 180 độ
HHT - Khả năng đặc biệt giúp người đàn ông này phá vỡ hai kỷ lục thế giới.

Moses Lanham, 57 tuổi, đến từ bang Michigan (Mỹ), còn được mệnh danh là “Quý ngài nhựa dẻo” khi sở hữu một đôi chân bất thường, có thể xoay đầu gối và bàn chân 180 độ. Đặc biệt hơn, khi ông hoàn toàn có thể đi lại bình thường với tư thế trên.

Ông Lanham bắt đầu phát hiện ra khả năng siêu phàm khi mới 14 tuổi. Thời điểm đó, khi đang “đu” mình trên một sợi dây thừng trong tiết học thể dục, bất ngờ bị mất thăng bằng và ngã xuống sàn. Ban đầu, ông cho rằng đôi chân bị trật khớp. Mặc dù vậy, khi thử xoay chân 180 độ, ông hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn.

Dị nhân sở hữu đôi chân đặc biệt, có thể quay 180 độ ảnh 1

Sau đó, ông tới các cơ sở y tế để xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ khẳng định sở dĩ ông có thể làm được “điều phi lý” trên là nhờ phần sụn ở hông, đầu gối và mắt cá nhân. Cũng bắt đầu từ đây, ông thường dùng khả năng này để trêu đùa mọi người. “Khi tôi thực hiện màn xoay chân, tất cả mọi người đều nhìn tôi bằng một ánh mắt hết sức khó hiểu“, ông hài hước chia sẻ.

Khả năng đặc biệt này giúp ông phá vỡ hai kỷ lục thế giới. Mặc dù, mới đây, ông đánh mất danh hiệu “Đôi chân linh hoạt nhất thế giới”, tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai vượt mặt “Quý ngài nhựa dẻo” ở khả năng đi bộ nhanh với đôi chân xoay 180 độ (phạm vi 20 m).

Dị nhân sở hữu đôi chân đặc biệt, có thể quay 180 độ ảnh 2
Đôi chân của ông Lanham có thể dễ dàng thay đổi. Ảnh: Facebook.

Lanham cho biết, ông thực sự rất thích phong cách đi ngược. “Rất nhiều người hỏi tôi có cảm thấy đau hay khó chịu khi đi bộ bằng tư thế đó hay không. Câu trả lời của tôi là không, thậm chí, tôi còn thấy khá thoải mái“, ông nói.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?