Đi qua 32 nồi bánh chưng rồi, Lee Min Ho giờ mới biết livestream là gì

Đi qua 32 nồi bánh chưng rồi, Lee Min Ho giờ mới biết livestream là gì
HHT - Thật khó mà tin nổi một chàng trai cái gì cũng có như Lee Min Ho, lại chậm chân đến thế trên mạng xã hội.

Sau gần hai năm nhập ngũ, Lee Min Ho đã trở lại với showbiz và luôn gây xôn xao mỗi khi anh xuất hiện. Chỉ là những hình ảnh đời thường được chia sẻ trên Instagram thôi, Lee Min Ho vẫn khiến fan xao xuyến với đôi chân dài đẹp hơn chân con gái, gương mặt có tăng cân nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời.

Đi qua 32 nồi bánh chưng rồi, Lee Min Ho giờ mới biết livestream là gì ảnh 1

Mời đây, Lee Min Ho còn lần đầu thử dùng tính năng Instagram live và anh chàng vô cùng kinh ngạc khi biết rằng mọi người đều nhìn thấy Min Ho đang làm gì. Sau phút ngạc nhiên, thì Min Ho bắt đầu phấn khích thấy lượng người vào xem anh chàng livestream ngày càng tăng lên, có thời điểm lên đến 60 nghìn người theo dõi dù Min Ho chỉ lên sóng chưa đầy 5 phút.

Có thể thấy Min Ho tranh thủ livestream khi đang đi nhuộm tóc. Sau khi chăm chú đọc tin nhắn của các fan, Min Ho bèn hỏi thăm kinh nghiệm “Có phải khi mình bật tính năng Instagram live lên, thì tất cả những ai theo dõi mình đều nhận được tin nhắn đúng không?”. Trước khi rời đi, Min Ho không quên hứa hẹn rằng anh chàng sẽ livestream nhiều hơn trong tương lai.

Đi qua 32 nồi bánh chưng rồi, Lee Min Ho giờ mới biết livestream là gì ảnh 2

Hiện giờ, Lee Min Ho đang ở Paris để chụp hình tạp chí kiêm nghỉ ngơi du lịch. Kế hoạch sắp tới của Min Ho là đóng vai chính trong phim truyền hình The King của biên kịch vàng Kim Eun Sook. Min Ho một mình đảm nhiệm hai vai hoàn toàn khác biệt, và bạn diễn của anh chính là “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm