Đi theo bóng Mặt Trời cùng Hoa Học Trò 1315, tặng fanbook BLACK PINK cực chất!

Đi theo bóng Mặt Trời cùng Hoa Học Trò 1315, tặng fanbook BLACK PINK cực chất!
HHT - HHT 1315 chính là bản đồ “sang sông vượt núi” dành riêng cho bạn vào những ngày cuối cùng của mùa Hè, để mỗi phút giây đều không bị lãng phí và luôn thật đáng nhớ!

Đợi bạn trong những chuyến đi

Gia vị cho mùa Hè luôn có hương vị mới mẻ của những chuyến đi, những người mới, bài học mới. Đôi ba ngày cuối cùng của mùa Hè 2019, hãy cùng vi vu đến Sapa để… dạy học cho chính mình, cùng nhảy ùm vào những điên rồ và đáng yêu trong chuyến hành trình đến Phan Rí, cùng “soi” đất nước của các oppa qua lăng kính của một du học sinh hay “đột phá” làm một chuyến về vùng cực Nam của đất nước. Chỉ dẫn cho một chuyến đi thật thú vị trên HHT 1315 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đi theo bóng Mặt Trời cùng Hoa Học Trò 1315, tặng fanbook BLACK PINK cực chất! ảnh 1

Mang theo trái tim đến mọi vùng đất mới

Trong suốt những chuyến đi, Hoa Học Trò 1315 sẽ chỉ bạn cách “nai nịt” tim vững chắc để không rơi tim giữa đường, say nắng một người lạ khi trong tim đã có một người quen. Đi du lịch cũng là lúc phạm vi “tỏa nắng” của bạn được mở rộng, hãy luôn giữ nắng trong đôi mắt, trong nụ cười bằng những bí kíp chăm sóc toàn diện cho bản thân. Trang bị trái tim mùa Hè còn cần thêm “Hẹn hò đi, chờ chi!” - Cẩm nang hẹn hò trên ứng dụng - cuốn sách mới nhất trong bộ sách TEENpedia của nhà Hoa để luôn sẵn sàng “chuyển tiếp” sang cuộc sống “có gấu” mới toanh bạn nhé!

Đi theo bóng Mặt Trời cùng Hoa Học Trò 1315, tặng fanbook BLACK PINK cực chất! ảnh 2
Đi theo bóng Mặt Trời cùng Hoa Học Trò 1315, tặng fanbook BLACK PINK cực chất! ảnh 3
Đi theo bóng Mặt Trời cùng Hoa Học Trò 1315, tặng fanbook BLACK PINK cực chất! ảnh 4

Cùng với đó, hãy luôn “nạp năng lượng” cho trái tim mình bằng thông tin mới nhất về idol, về âm nhạc cũng như những điều bạn yêu thích nhất để đường đi lẫn đường về không bao giờ kiệt sức!

Đi theo bóng Mặt Trời cùng Hoa Học Trò 1315, tặng fanbook BLACK PINK cực chất! ảnh 5

Hoa Học Trò 1315 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai ngày 5/8/2019. Sau BTS, phụ kiện fanbook BLACK PINK sẽ “đồng hành” cùng HHT 1315 có mặt các sạp báo toàn quốc, trong các nhà sách FAHASA và cả Shopee đó 500 anh em mình! Giá cho cả combo chỉ 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.