Đi tiêm vắc-xin cũng "tình bể bình", cặp đôi Lyly - Anh Tú khiến hội đẩy thuyền thích thú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Anh Tú - Lyly đang là cặp đôi trai tài, gái sắc được cư dân mạng "đẩy thuyền" tích cực khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" trên mạng xã hội.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và sở hữu vẻ ngoài dễ mến, không ngạc nhiên khi cặp đôi Lyly - Anh Tú được cư dân mạng tích cực đẩy thuyền. Dù chưa thừa nhận và công khai hẹn hò, thế nhưng cả hai lại thường xuyên "thả thính" qua lại khiến fan "đứng ngồi không yên". Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục phát "cẩu lương" khi khoe ảnh đi tiêm vắc-xin cùng nhau.

Cụ thể, Lyly đã chia sẻ bức ảnh "ăn gian" chiều cao khi đứng trên bậc thang chụp cùng Anh Tú. Chẳng những thế, giọng ca Anh Đừng Đi còn đính kèm chú thích ngọt ngào: "Hoàn thành 2 mũi vacxin cũng là lúc mình và Anh Tú cao bằng nhau. Từ nay đừng ăn hiếp tui nữa".

Đi tiêm vắc-xin cũng "tình bể bình", cặp đôi Lyly - Anh Tú khiến hội đẩy thuyền thích thú ảnh 1

Vẫn như thường lệ, "nhà trai" lập tức bình luận trêu chọc bằng bức ảnh "bóc phốt" chiều cao thật của cả hai. Hình ảnh Lyly tựa vào vai Anh Tú và pose dáng nhí nhảnh khiến hội đẩy thuyền vô cùng "mát lòng mát dạ". Chưa hết, trên trang cá nhân của Anh Tú cũng chia sẻ khoảnh khắc ngọt lịm cùng LyLy: "Tiêm mũi thứ 2, LyLy khá sai, nhìn thì hơi high..."

Đi tiêm vắc-xin cũng "tình bể bình", cặp đôi Lyly - Anh Tú khiến hội đẩy thuyền thích thú ảnh 2

Không phải chiều cao, mà hành động "vai kề vai" của cả hai mới là thứ khiến "hội đẩy thuyền" phấn khích.

Đi tiêm vắc-xin cũng "tình bể bình", cặp đôi Lyly - Anh Tú khiến hội đẩy thuyền thích thú ảnh 3

Có qua có lại mới toại lòng nhau, Lyly đã công khai thả thính thì Anh Tú còn ngại gì mà không "tiếp chiêu".

Không để bạn trai "tin đồn" cứ "bóc phốt" mãi, Lyly liền vào "thanh minh" bằng câu nói đầy ẩn ý: "Tại anh nhìn nên tôi mới high đó không phải do vắc-xin đâu."

Cũng ngay phần bình luận, nam ca sĩ còn tiết lộ khoảnh khắc hài hước của LyLy sau khi tiêm xong: "Bả khùng lắm mọi người ạ. Tiêm xong là chạy lại gần lấy tay bắn chíu chíu như nhất dương chỉ ấy. Lác (lag) quá...".

Màn phát "cẩu lương" vừa hài hước, dễ thương của cả hai thật khiến netizen không khỏi thắc mắc: Bao giờ thì cặp đôi mới chịu công khai "về một nhà" đây?

Đi tiêm vắc-xin cũng "tình bể bình", cặp đôi Lyly - Anh Tú khiến hội đẩy thuyền thích thú ảnh 4
Đi tiêm vắc-xin cũng "tình bể bình", cặp đôi Lyly - Anh Tú khiến hội đẩy thuyền thích thú ảnh 5

Bao giờ cả hai mới chịu công khai về "một nhà" đây?

Đi tiêm vắc-xin cũng "tình bể bình", cặp đôi Lyly - Anh Tú khiến hội đẩy thuyền thích thú ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm