Đi tìm con người thật của bạn qua hình đại diện bạn chọn trên Facebook

Đi tìm con người thật của bạn qua hình đại diện bạn chọn trên Facebook
HHT - Avatar luôn là phần được chúng ta vô cùng chăm chút trên mạng xã hội, vì là điều đầu tiên mọi người nhìn vào. Vậy bạn thường đăng avatar như thế nào?

a.     Ảnh selfie của bạn, nhất định phải thật đẹp, qua vài lần chỉnh sửa mới ưng.

b.     Ảnh chụp sau lưng, hoặc một phần cơ thể mà bạn tự hào như góc nghiêng thần thánh, bàn tay búp măng, đôi chân dài của bạn.

c.      Ảnh chụp với hội bạn thân hoặc anh chị em.

d.     Ảnh phong cảnh, của một nơi bạn đã đi qua hoặc đang ao ước được đến đó.

e.      Ảnh mới nhất nghệ sĩ mà bạn rất yêu thích.

f.       Bạn thay ảnh avatar liên tục, tùy theo tâm trạng.

Đi tìm con người thật của bạn qua hình đại diện bạn chọn trên Facebook ảnh 1

 Giờ thì hãy xem các bức ảnh avatar bật mí điều gì về bạn nhé!

a. Bạn chỉ thích đăng ảnh selfie và đã biết cách làm sao để có những tấm ảnh selfie đẹp nhất đúng không? Rõ ràng là bạn rất tự tin và rất yêu quý bản thân mình. Bạn cũng biết cách gây thiện cảm cho người đối diện bằng cách nói chuyện dễ thương, khuôn mặt luôn tươi tắn. Nhưng thỉnh thoảng, bạn cũng nên thay avatar bằng hình ảnh khác, đăng hoài selfie sẽ khiến người khác ngán đấy.

b. Bạn thích đăng ảnh giấu mặt của mình, thì bạn đang rơi vào tình trạng bối rối. Vừa muốn bước ra thế giới chào mọi người, lại vừa e ngại chưa tự tin vào ngoại hình của mình. Bạn cứ thử đăng ảnh nào bạn thấy mình xinh nhất thử xem, chắc chắn sẽ được mọi người tíu tít khen ngợi. Gương mặt xinh xắn không phải là tất cả, bạn vẫn còn nhiều điều khác để được yêu quý. Nên đừng làm người giấu mặt nữa nhé.

Đi tìm con người thật của bạn qua hình đại diện bạn chọn trên Facebook ảnh 2

c. Bạn thích avatar là ảnh chụp cùng những người thân thiết nhất với mình, thì chắc chắn bạn sống rất tình cảm. Bạn không thể chịu được cảm giác cô đơn, nên đi đâu làm gì cũng cần có bạn bè hay gia đình đồng hành. Bạn được nhiều người yêu mến, nên muốn khoe với cả thế giới về niềm hạnh phúc ấy của mình. Nhớ chọn những tấm ảnh mà tất cả mọi người đều đẹp nhé, đừng để cành “Facebook của ai người ấy xinh”.

d. Bạn thường đăng ảnh phong cảnh, có thể là một cánh đồng hoa tím ngát ở nước Pháp, hoàng hôn ở hồ Tây, hay Sa Pa mùa lúa chín… Bạn là người khá bí ẩn đấy, nên không muốn người khác biết quá nhiều điều về mình. Bạn thích bộc lộ bản thân qua những gợi ý ẩn giấu để mọi người phỏng đoán, chẳng hạn như khi buồn thì sẽ đăng hình trời mưa, sắp được đi du lịch thì sẽ chọn hình bãi biển.

Đi tìm con người thật của bạn qua hình đại diện bạn chọn trên Facebook ảnh 3

e. Avatar của bạn luôn là nghệ sĩ mà bạn thích ơi là thích, thì cho thấy bạn không ngại thể hiện tình cảm của mình đâu. Bạn yêu mến ai thì sẵn sàng khoe với cả thế giới điều ấy. Bạn thường xuyên ôm mẹ thật chặt, nói những câu tình cảm với bố, hay nhắn tin ngọt ngào với bạn bè. Còn khi đã có Crush thì Facebook sẽ tràn ngập các thông tin hình ảnh của người ấy luôn. Ai cũng thích ở cạnh một người nồng nhiệt và ấm áp như bạn đấy.

f. Bạn thay avatar liên tục, có khi một ngày thay vài lần, và người khác có thể đoán được bạn đang nghĩ gì thông qua avatar. Điều ấy cho thấy bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc của mình. Dù là vui hay buồn, bực bội hay hạnh phúc, bạn đều cần phải thổ lộ ra ngay. Quả thực là bạn không nên kìm nén mọi thứ quá, nhưng hơi một tí lại kể lể trên Facebook không phải là một ý hay đâu. Chỉ nên thay avatar khi có những chuyện đặc biệt thôi.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm