Đi tìm điểm yếu tính cách khiến cuộc sống của bạn đầy rắc rối và ít niềm vui

Đi tìm điểm yếu tính cách khiến cuộc sống của bạn đầy rắc rối và ít niềm vui
HHT - Dù thuộc cung Hoàng đạo nào, bạn cũng sẽ dính một điểm yếu tính cách chuyên mang lại rắc rối.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Các bạn Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy lạc quan, suy nghĩ tích cực, làm gì cũng nhiệt tình. Nhưng chính vì thế, đôi khi Bạch Dương rất dễ bị chủ quan, không để ý các chi tiết nhỏ, làm gì cũng nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Có những thứ bạn biết rất rõ, nhưng thiếu cẩn thận thì sẽ gây sai sót đấy Bạch Dương nhé!

Đi tìm điểm yếu tính cách khiến cuộc sống của bạn đầy rắc rối và ít niềm vui ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu vốn kiên trì, làm việc gì cũng có kế hoạch chu đáo, khi nào đạt kết quả tốt mới thôi. Điều này sẽ rất tốt, nếu như bạn không quá cứng nhắc. Đã muộn rồi mà còn một bài toán khó chưa tìm ra đáp án, thì Kim Ngưu nên đi ngủ để đầu óc nghỉ ngơi, thay vì vừa ngáp vừa cố sức làm nốt. Hãy biết tạo ra những điểm dừng, để sạc pin cho chính bạn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là những bạn nói chuyện khéo léo, duyên dáng nhất trong các cung Hoàng đạo đấy. Chỗ nào có Song Tử là rộn rã vui vẻ hẳn lên. Nhưng Song Tử cũng đừng nên giữ thói quen gặp ai cũng bắt chuyện vồn vã quá nhé, bạn sẽ bị coi là người không đáng tin cậy đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các bạn Cự Giải luôn quan tâm, lo lắng cho mọi người xung quanh. Và kết quả là bạn ấy rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Chỉ cần giận nhau với bạn thân hay bị mẹ mắng là Cự Giải sẽ buồn bã, ủ ê tới vài ngày, khi nào người kia làm lành mới thôi.

Đi tìm điểm yếu tính cách khiến cuộc sống của bạn đầy rắc rối và ít niềm vui ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn là người dẫn đầu, làm gì cũng nổi bật. Nhưng đừng vì thế mà bạn quá tự tin vào bản thân nhé. Lúc nào cũng coi mình là số 1 sẽ khiến bạn chủ quan, và bị nhiều người không thích đấy. Đồng ý là bạn rất giỏi, nhưng vẫn có những điểm bạn cần học hỏi thêm mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ kín đáo, hiếm khi khoe về chính mình, có óc quan sát tốt. Nhược điểm của bạn ấy là hay bị để ý những chi tiết vụn vặt, làm bạn bè, người thân đôi khi bực mình. Chẳng hạn như chỉ lỡ miệng nói một câu mà Xử Nữ không thích, bạn ấy cũng có thể để bụng rất lâu. Ai vứt rác hay để đồ bừa bãi một chút, cũng bị Xử Nữ càu nhàu nhiều lần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình điệu đà, thích kết thân với tất cả mọi người và điểm trừ của bạn ấy là ngại khổ ngại khó. Thấy việc gì hơi khó khăn một chút là Thiên Bình muốn bỏ cuộc ngay. Hãy cố gắng lên nào, nếu không đối mặt với vất vả, thì làm sao bạn có cảm giác chiến thắng chứ.

Đi tìm điểm yếu tính cách khiến cuộc sống của bạn đầy rắc rối và ít niềm vui ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông chính là người giữ bí mật an toàn nhất trong số 12 cung Hoàng đạo. Nhưng chính vì quá ít nói, nên nhiều người ngại kết thân với Thần Nông, vì chẳng biết bạn ấy có tính cách như thế nào, đang nghĩ gì trong đầu. Cố gắng cởi mở, thân thiện hơn Thần Nông nhé!

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã thường nói thẳng nói thật, nghĩ gì là nói ra ngay. Nhiều bạn quý mến Nhân Mã vì tình cách “thẳng như ruột ngựa” này, nhưng đôi khi Nhân Mã sẽ khiến người khác bối rối, hay buồn lòng đấy. Chẳng hạn như món canh tối nay mẹ nấu hơi mặn, thì Nhân Mã đừng lên tiếng chê bai mà chỉ góp ý nhẹ nhàng thôi.

Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết luôn nhìn vào thực tế, không mơ mộng và đôi khi, bạn ấy trở thành người bi quan, nhìn đâu cũng thấy mọi chuyện không tốt. Hãy học cách nhìn lạc quan hơn Ma Kết nhé! Mà trước hết là hãy tìm ra các ưu điểm của mình đã, chắc chắn bạn có rất nhiều điều tuyệt vời khiến người khác yêu mến đấy!

Đi tìm điểm yếu tính cách khiến cuộc sống của bạn đầy rắc rối và ít niềm vui ảnh 4

Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình sống khá ngẫu hứng, nên hay bị bố mẹ, thầy cô la rầy vì toàn để nước đến chân mới nhảy. Kết quả là lúc nào cũng vội vàng, đi học không quên cái này thì sót cái kia. Chỉ cần ép mình vào khuôn khổ một chút, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn thì Bảo Bình sẽ thấy mọi chuyện ổn lên nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư mơ mộng, thích tưởng tượng, dẫn đến việc tâm tính của bạn ấy không ổn định cho lắm. Nhiều người khá mệt vì Song Ngư sáng nắng chiều mưa, chẳng biết đâu mà xử trí. Phải tập phân biệt thực tế và chuyện trong phim, trong sách thôi Song Ngư ơi.

Theo Thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm