Đi tìm hình mẫu bạn trai lý tưởng: Bạch Dương thích sự mạnh mẽ, Kim Ngưu lựa chọn cẩn thận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi tìm kiếm nửa kia, mỗi người thường dựa trên hình mẫu từng đặt ra từ trước đó. Hình mẫu này đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi "tiếng gọi" của các vì sao. Một vài gợi ý dưới đây biết đâu sẽ giúp bạn nhanh chóng “phát hiện” ra người ấy.

Bạch Dương

Đi tìm hình mẫu bạn trai lý tưởng: Bạch Dương thích sự mạnh mẽ, Kim Ngưu lựa chọn cẩn thận ảnh 1

Bạch Dương nổi tiếng là một chòm sao cá tính nhất trong bản đồ hoàng đạo. Các nàng Bạch Dương lúc nào cũng như ngọn lửa rực rỡ tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, thật may mắn cho những ai có được bạn. Vì bạn không chỉ nhiệt huyết trong cuộc sống, bạn bè, công việc mà trong chuyện tình cảm, bạn luôn sẵn sàng cho đi mà không hề tính toán.

Hình mẫu lý tưởng của các cô nàng Bạch Dương chính là các anh chàng yêu thích sự tự do, sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm những vùng đất mới. Họ phải vừa có thể mạnh mẽ cùng các "nàng cừu" theo đuổi đam mê và khát vọng, vừa dịu dàng, mềm mỏng đáp trả lại tình yêu dạt dào của bạn.

Kim Ngưu

Đi tìm hình mẫu bạn trai lý tưởng: Bạch Dương thích sự mạnh mẽ, Kim Ngưu lựa chọn cẩn thận ảnh 2

Luôn đặt kết quả lên hàng đầu, các nàng Kim Ngưu thường dành rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu đối phương. Bạn luôn muốn tìm kiếm một người bạn trai có cùng sở thích với mình. Họ phải là người đàn ông của gia đình, biết yêu thương và chia sẻ với bạn.

Đặc biệt, mẫu bạn trai của cung hoàng đạo này phải là những người có lòng kiên nhẫn, vì bạn luôn là người rất cẩn thận và tỉ mỉ. Hơn nữa, người ấy phải hiểu rằng bạn cần thời gian để tìm hiểu và tin tưởng. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy không an toàn khi cả hai ở cạnh nhau.

Song Tử

Đi tìm hình mẫu bạn trai lý tưởng: Bạch Dương thích sự mạnh mẽ, Kim Ngưu lựa chọn cẩn thận ảnh 3

Với tính cách “mau chán”, xét về công việc hay sở thích thì các nàng Song Tử luôn mong muốn người yêu của mình phải “mặn mà”, có khiếu hài hước để Song Tử cảm nhận được sự mới mẻ trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, nửa kia của bạn còn phải đủ thấu hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm của bạn. Thuộc nhóm các chòm sao thông minh nên hình mẫu lý tưởng của Song Tử cũng phải có vốn kiến thức sâu rộng để có thể cùng bạn trao đổi những kiến thức chuyên môn.

Cự Giải

Đi tìm hình mẫu bạn trai lý tưởng: Bạch Dương thích sự mạnh mẽ, Kim Ngưu lựa chọn cẩn thận ảnh 4

Cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Cự Giải được làm chính mình. Đồng thời, chính điều này cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đau lòng. Tuy nhiên, tất cả sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn gặp được người yêu bạn hết mình, sẵn sàng ôm bạn vào lòng và dịu dàng an ủi.

Chàng trai của Cự Giải sẽ là một người cứng rắn, trở thành bờ vai cho bạn tựa vào và nhận ra chân tình của bạn. Các nàng Cự Giải sẽ gặp được chàng trai có thể thấu hiểu mình chỉ qua một ánh mắt.

Sư Tử

Đi tìm hình mẫu bạn trai lý tưởng: Bạch Dương thích sự mạnh mẽ, Kim Ngưu lựa chọn cẩn thận ảnh 5

Là cô nàng thuộc cung Sử Tử, sức mạnh và niềm đam mê của bạn rất đáng gờm. Bạn có cá tính mạnh và khả năng “đầu đàn” của chúa sơn lâm nên dễ phá hỏng các mối quan hệ, vì những người khác rất dễ bị bạn lấn át. Chính vì vậy, một anh chàng tràn đầy tự tin là mẫu bạn trai mà các nàng Sư Tử luôn tìm kiếm. Ngoài ra, nửa kia của bạn cũng phải là một người thông minh, đủ mạnh mẽ để có thể “áp chế” bản chất lãnh đạo của bạn.

Đi tìm hình mẫu bạn trai lý tưởng: Bạch Dương thích sự mạnh mẽ, Kim Ngưu lựa chọn cẩn thận ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm