Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki
HHT - Mỹ nam Nhật Bản Kento Yamazaki xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim học đường và có không ít những vai diễn thú vị, dễ thương.

L-DK - Khi hotboy là… hàng xóm

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 1

Như cô nàng Aoi Nishimori (Ayame Goriki) trong bộ phim L-DK, bạn có thể tình cờ chạm mặt anh chàng hotboy trường mình ở ngay… đối diện căn hộ nhà mình. Nếu những cô bạn học khác xem đây là may mắn trời ban, thì Aoi xem nó là vận xui đen đủi. Là hàng xóm với hotboy, cùng sống chung một khu nhà đối với Aoi chẳng có gì vui, ít ra ban đầu là thế.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 2

Shuusei Kugayama (Kento Yamazaki) chẳng phải là một anh chàng dịu dàng gì cho cam. Không những vô cùng lạnh lùng, cậu ta còn rất… phũ phàng. Cậu ta có thể giả vờ bị đau chân và bắt bạn là thân gái “liễu yếu” cõng từ trường về đến tận nhà mà không thấy một chút áy náy.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 3

Nhưng Shuusei Kugayama thực chất là một chàng trai đáng tin cậy đằng sau vẻ ngoài xù xì lạnh lùng đó. Khác với những người bạn cùng trang lứa đang tuổi ăn tuổi chơi, Shuusei Kugayama đã sớm tự lập khi một mình xoay sở cuộc sống, tự trang trải các chi phí sinh hoạt. Cậu ấy cũng rất biết quan tâm đấy, ví dụ nếu bạn sợ sấm chớp, cậu ấy sẽ nắm lấy tay bạn thật chặt.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 4

Heroine Shikkaku - Cậu bạn “thanh mai trúc mã” chậm hiểu

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 5

Nếu bạn là cô nàng Hatori Matsuzaki (Mirei Kiritani) trong bộ phim Heroine Shikkaku (tạm dịch “Không còn là nữ chính”), thì Rita Terasaka (Kento Yamazaki) chính là anh bạn “thanh mai trúc mã” quen biết bạn từ nhỏ. Cả hai không chỉ là cùng lớn lên bên nhau mà còn cùng chia sẻ nhiều thứ, kể cả những bí mật khó nói, kể cả những niềm vui và nỗi tổn thương. Và bạn chắc chắn rằng cậu ấy sẽ chẳng thích ai khác ngoài bạn, việc đó nhất định sẽ đến, không sớm thì muộn mà thôi. “Nữ chính” trong chuyện tình cảm của cậu ấy không ai khác ngoài chính bạn. Thế mà đùng một cái, cậu ta có… bạn gái, và người đó không phải là bạn!

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 6
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 7

Điều khiến bạn phiền lòng về Rita Terasaka là anh chàng đã không hiểu tâm lý con gái đã đành, mà dường như cũng chẳng hiểu trái tim mình nốt. Cậu ta đồng ý hẹn hò với cô bạn gái từ trên trời rơi xuống với lý do chẳng thể nào hiểu nổi. Đã thế, trong quãng thời gian hẹn hò với cô bạn gái kia, Rita Terasaka mới lờ mờ nhận ra người cậu ta thích thật ra là cô bạn thân từ nhỏ của mình, nhưng rồi cũng chẳng thể chia tay với cô bạn gái, khiến Hatori vừa hy vọng đã lại thất vọng khóc hết nước mắt dưới cơn mưa tầm tã. Nếu là Hatori, có khi bạn sẽ mất hết kiên nhẫn mà cho anh chàng vào dĩ vãng luôn và hẹn hò ngay với anh chàng nam thứ Hiromitsu (Kentaro Sakaguchi) vừa đẹp trai vừa tâm lý.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 8
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 9

Orange - Người bạn mới chuyển đến

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 10

Trong bộ phim Orange, Naruse Kakeru (Kento Yamazaki) đột nhiên chuyển đến lớp của Naho Takamiya (Tao Tsuchiya). Cũng trong hôm ấy, Naho nhận được một lá thư đặc biệt, là lá thư được gửi từ chính Naho-tương-lai. Trong lá thư ấy, Naho-tương-lai đặc biệt nhắc đến Naruse Kakeru cùng những mong muốn Naho-quá-khứ sẽ thực hiện cùng cậu ấy, để chính mình không cảm thấy ân hận về sau.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 11

Naruse Kakeru trông rất hiền lành và dịu dàng. Cậu ấy sẽ nhẹ nhàng giúp bạn không cảm thấy đau chân nữa nếu bạn mang giày không vừa kích cỡ. Cậu ấy cũng sẽ yên lặng cùng bạn ngắm những chùm pháo hoa rực rỡ. Nhưng Naruse Kakeru luôn có vẻ gì đó u buồn. Vì cậu ấy có một nỗi buồn rất lớn, đến mức cậu ấy muốn tự kết thúc cuộc sống của mình. Chính bạn, bằng tất cả chân thành và nỗ lực, sẽ giúp cậu ấy hiểu ra rằng cậu ấy không hề cô độc, và giữ được cậu ấy ở lại trong thế giới này, như cách mà Naho cùng những người bạn của mình đã làm.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 12
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 13

Shigatsu wa Kimi no Uso - Âm nhạc của trái tim

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 14

Arima Kousei (Kento Yamazaki) của bộ phim Shigatsu wa Kimi no Uso (tạm dịch “Tháng Tư là lời nói dối của em”) là một thiên tài piano. Cậu ấy chơi đàn chính xác từng nốt, như một chiếc máy. Ngay từ khi còn nhỏ, Arima Kousei đã giành rất nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. Nhưng rồi cậu ấy đột nhiên biến mất khỏi các cuộc thi piano, người ta đồn rằng tai cậu ấy đã không còn nghe thấy tiếng đàn được nữa.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 15
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 16

Arima Kousei dù có vẻ ngoài thờ ơ với tất cả nhưng cậu ấy có nhiều tâm sự khó chia sẻ. Khác với sự ngưỡng mộ của mọi người, thực ra cậu ấy cũng cảm thấy áp lực, cảm thấy lạc lõng như bất kỳ bạn trẻ nào. Arima Kousei nghĩ rằng mình có thể từ bỏ âm nhạc, nhưng trong thâm tâm cậu ấy vẫn chưa thể vứt bỏ nó hoàn toàn được. Cậu ấy dường như đang bị "mắc kẹt".

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 17
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 18

Điều mà Arima Kousei cần là có ai đó bừng bừng sức sống như Kaori Miyazono (Suzu Hirose) bước vào thế giới của cậu ấy, khuấy tung mọi thứ lên. Thậm chí nếu cần hãy ép buộc cậu ấy làm những việc mà cậu ấy ngần ngại, như thử nhảy từ trên cầu xuống một dòng sống, thử tham gia lại một cuộc thi âm nhạc. Chính những điều đó sẽ giúp cậu ấy cắt đứt được những sợi dây ràng buộc của quá khứ. Và đáp lại, Arima Kousei sẽ hồi đáp đến bạn những bản nhạc được chơi bằng tất cả chân thành, những nốt nhạc rung động cả trái tim.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 19

Ookami Shoujo to Kuro ouji  - Khi lỡ thích một “Hắc hoàng tử”

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 20

Ookami Shoujo to Kuro ouji (tạm dịch “Nàng sói và Hắc hoàng tử”) bắt đầu bằng những lời nói dối của cô bạn Shinohara Erika (Fumi Nikaido). Vì không muốn bị bạn bè cô lập, vì trong hội bạn gái ai cũng đều có “gấu” cả nên Erika cũng bịa ra một anh bạn trai thật ngầu. Khi đám bạn gái đòi xem hình, Erika đã chụp vội một anh chàng siêu đẹp trai đang đi trên phố. Nào ngờ, anh chàng đó chính là Kyouya Sata (Kento Yamazaki) - hotboy học chung trường. Đâm lao phải theo lao, Erika đã nhờ vả anh chàng giả làm bạn trai mình, và Kyouya Sata đã đồng ý.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 21
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 22

Nếu bạn nghĩ Kyouya là một anh chàng tốt bụng chỉ vì anh chàng đồng ý nói dối cùng Erika thì… thật là sai lầm. Vì đổi lại, Kyouya đã bắt Erika phải trở thành ô-sin cho mình, xem Erika như một chú cún con lúc cần phải làm trò cho mình vui. Nhưng một mặt nào đó, Kyouya cũng biết quan tâm người khác, thực sự là một anh chàng “ngoài lạnh trong nóng”. Như giải cứu bạn khỏi đám bạn gái nhiều chuyện, bảo vệ bạn khỏi một anh chàng “thợ cưa”, dù đang bị ốm vẫn đi chơi với bạn và chụp ảnh cùng để bạn có cái mà “báo cáo” với hội bạn gái…

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 23
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 24

Thật sự, nếu lỡ phải lòng Hắc hoàng tử này, bạn phải có một trái tim “thép” để chịu đựng được tính cách kì lạ của cậu ta. Và lúc cần cũng phải biết “tặng” cho cậu ta một cốc nước… vào mặt. Nếu không Kyouya vẫn sẽ rất lì lợm không chịu thừa nhận là cậu ta thực ra cũng thích bạn từ lâu rồi.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 25

Isshuukan Friends - Khi chân thành là chìa khóa chinh phục

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 26

Dù không có vẻ ngoài của một “hoàng tử” trong Isshuukan Friends (tạm dịch “Tình bạn một tuần”), thậm chí Hase Yuuki (Kento Yamazaki) trông khá ngố tàu, mọt sách nhưng cậu bạn này lại có một trái tim chân thành vô cùng đáng quý. Nếu cậu ấy muốn làm bạn với một ai đó, cho dù người đó có cố tình “bơ” đến thế nào thì cậu ấy vẫn sẽ không bỏ cuộc, như là rủ bạn cùng ăn cơm trưa chung. Thậm chí nếu bạn chỉ có trí nhớ một tuần, sau một tuần sẽ chẳng còn nhớ cậu ấy là ai, Hase Yuuki vẫn không ngần ngại. Cậu ấy sẽ tìm ngay một cuốn sổ thật đẹp, chọn mua một cây bút thật xinh, để cùng bạn trao đổi nhật ký, lưu giữ những kí ức đáng nhớ trong tuần đó.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 27

Fujimiya Kaori (Haruna Kawaguchi) sau một tai nạn trong quá khứ đã mắc phải chứng trí nhớ ngắn hạn một tuần. Ngoại trừ bố mẹ, tất cả những kí ức về bạn bè và những người xung quanh Kaori đều không còn nhớ nữa sau một tuần. Vì thế cuộc sống của Kaori vô cùng cô độc vì không dám kết bạn với ai, lại còn bị cả lớp hiểu nhầm là chảnh chọe. Nhưng tất cả đã thay đổi khi Hase Yuuki bất chấp tất cả xông vào thế giới của Kaori.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 28
Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 29

Khi Kaori đã lấy lại được trí nhớ cũ và quên cậu ấy đi, Hase Yuuki chấp nhận “biến mất”, như chưa từng xuất hiện trong cuộc sống của Kaori vì sợ làm cô bạn khó xử. Điều mà cậu ấy mong muốn chỉ là Kaori có thể thật vui vẻ mà thôi.

Đi tìm “Hoàng tử học đường” trong mơ qua các vai diễn của Kento Yamazaki ảnh 30

LILY VALLEY

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm