Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau

HHT - Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao rất nhiều mỹ nhân K-Biz lại có hình profile giống nhau như đúc cùng một khuôn, từ màu ảnh đến trang phục, trang điểm. Có nguyên nhân bí ẩn nào không?
Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 1

Khi tìm kiếm ảnh profile của các diễn viên, idol K-Biz thì nhiều khán giả sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những bức ảnh giống nhau đến mức không tưởng, nếu nhìn thoáng qua sẽ tưởng đây là ảnh của một người.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 2

Có một số kiểu chụp ảnh profile nhất định cho nghệ sĩ xứ Hàn nhưng phong cách này phổ biến nhất khi hàng loạt công ty giải trí đều chọn kiểu này để chụp ảnh chân dung gà nhà.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 3

Đó là loạt ảnh có tông màu trắng xanh vừa dịu dàng vừa vô cùng mát mắt, mang lại cảm giác trong trẻo nhẹ nhàng. Ngay cả cách đánh ánh sáng trông như các đốm nắng nhảy múa trên gương mặt người mẫu cũng rất giống nhau.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 4

Để tăng thêm vẻ trong veo thì nghệ sĩ sẽ mặc đồ màu trắng thật đơn giản, thường là áo thun trắng hoặc áo cao cổ trắng tinh.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 5

Thậm chí đến màu tóc hay kiểu tóc của nghệ sĩ khi chụp ảnh profile cũng giống nhau, sẽ là tóc đen tự nhiên, buông xõa hoặc buộc hờ hững chứ không tạo kiểu cầu kỳ.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 6

Style trang điểm cũng thiên về hướng càng nhẹ nhàng tự nhiên càng tốt, đến mức netizen ngỡ các cô gái để mặt mộc, chỉ thoa nhẹ một lớp son hồng chứ không tô vẽ gì cầu kỳ.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 7

Bất ngờ hơn nữa, cách tạo dáng của nhiều nghệ sĩ cũng giống nhau tới khó hiểu. Đó là giơ cao bàn tay lên phía trên ống kính để tạo điểm nhấn cho gương mặt ở phía sau.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 8

Bạn sẽ rất khó tìm được tấm hình cười tươi trong loạt ảnh profile này bởi các nghệ sĩ đều giữ biểu cảm bình thản, đôi mắt nhìn thẳng vào ống kính.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 9

Rất nhiều diễn viên lẫn idol K-Biz đều chụp chân dung profile theo công thức giơ tay lên trán khiến khán giả thấy khá khó hiểu. Bởi nghệ sĩ Hàn Quốc vốn tạo dáng rất giỏi nhưng không hiểu sao lại chụp ảnh giống hệt nhau như vậy.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 10

Ai cũng phải công nhận ảnh chân dung kiểu này giúp tôn nhan sắc của nghệ sĩ lên hết cỡ, giúp các cô gái khoe trọn các đường nét hài hòa, cân đối của mình.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 11

Vì diễn viên khi đóng phim sẽ có rất nhiều cảnh quay cận vào gương mặt nên những bức hình profile không chỉnh sửa quá nhiều, không trang điểm quá đậm sẽ giúp nhà sản xuất, đạo diễn tìm được diễn viên phù hợp cho bộ phim mà họ đang chuẩn bị.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 12

Chưa kể ảnh chân dung càng đơn giản càng giúp diễn viên hay idol đóng phim khoe trọn thần thái đỉnh cao của mình nên xu hướng chụp ảnh này ngày càng được ưa chuộng.

Đi tìm lời giải thích cho việc loạt mỹ nhân K-Biz chụp ảnh "căn cước công dân" giống nhau ảnh 18
Tin liên quan