Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan

HHT - Điều gì đã khiến Suho (EXO) buồn rơi nước mắt khi giao lưu trực tuyến với fan, có phải bởi sự nghiệp solo không thành công như kỳ vọng?

Khi đại dịch COVID-19 vẫn chực chờ khắp mọi nơi để gây nguy hiểm cho mọi người thì phần lớn lịch trình của K-Pop đều bị hoãn hủy hoặc chuyển lên hoạt động trên mạng. Chẳng thế mà Suho (EXO) cũng phải tổ chức fan meeting trực tuyến nhân dịp phát hành album riêng đầu tay Self Portrait.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 1 Suho tổ chức fan meeting trực tuyến

Có một điều không ai ngờ đã xảy ra: Khi đang tâm sự về sản phẩm âm nhạc đầu tay thì Suho đã rơi nước mắt. Nhiều người cứ ngỡ Suho buồn bã vì thành tích khi ra riêng không được như kỳ vọng nhưng hóa ra lý do khiến Suho bật khóc lại cảm động hơn nhiều. Lý do vì fansite của Suho đã phải cố gắng rất nhiều để đưa mini album Self Portrait cũng như các ca khúc trong đó có doanh số bán album tốt cũng như có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 2 Suho rơi nước mắt vì quá thương các fan

Lâu nay EXO mỗi lần comeback đều được EXO-L ủng hộ hết mình và có thành tích rất tốt nên fan riêng của Suho cũng đặt mục tiêu như vậy. Nhìn thấy các fan cố gắng không mệt mỏi vì mình, chịu áp lực với những con số, buồn bã khi album không có thứ hạng cao nên Suho cảm động phát khóc.

Suho nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến các fan kèm theo lời nhắn nhủ “Mình muốn được đi cùng EXO cũng như EXO-L càng lâu càng tốt. Mỗi fan đều là động lực lớn lao để mình tiếp tục đứng trên sân khấu và không còn thấy áy náy buồn bã nữa”.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 3 Suho luôn là chàng trưởng nhóm chu đáo tốt bụng của EXO

Lâu nay, Suho vẫn được khen là chàng trưởng nhóm vô cùng chu đáo, tốt bụng, luôn quan tâm đến các thành viên cũng như cộng đồng người hâm mộ. Việc Suho rớt nước mắt vì thương EXO-L càng cho thấy anh chàng trân trọng fan của mình như thế nào.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 4
MỚI - NÓNG
Lionel Messi được tuyên bố là “xuất sắc nhất mọi thời đại”, fan Cristiano Ronaldo phản đối
Lionel Messi được tuyên bố là “xuất sắc nhất mọi thời đại”, fan Cristiano Ronaldo phản đối
HHT - Lionel Messi vừa được một kênh thể thao chính thức gọi là “Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”. Ngay lập tức, đội ngũ người hâm mộ của Cristiano Ronaldo, vốn đang dõi theo siêu sao này từng giây ở EURO 2020, đồng loạt lên tiếng bảo vệ đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm