Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan

HHT - Điều gì đã khiến Suho (EXO) buồn rơi nước mắt khi giao lưu trực tuyến với fan, có phải bởi sự nghiệp solo không thành công như kỳ vọng?

Khi đại dịch COVID-19 vẫn chực chờ khắp mọi nơi để gây nguy hiểm cho mọi người thì phần lớn lịch trình của K-Pop đều bị hoãn hủy hoặc chuyển lên hoạt động trên mạng. Chẳng thế mà Suho (EXO) cũng phải tổ chức fan meeting trực tuyến nhân dịp phát hành album riêng đầu tay Self Portrait.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 1 Suho tổ chức fan meeting trực tuyến

Có một điều không ai ngờ đã xảy ra: Khi đang tâm sự về sản phẩm âm nhạc đầu tay thì Suho đã rơi nước mắt. Nhiều người cứ ngỡ Suho buồn bã vì thành tích khi ra riêng không được như kỳ vọng nhưng hóa ra lý do khiến Suho bật khóc lại cảm động hơn nhiều. Lý do vì fansite của Suho đã phải cố gắng rất nhiều để đưa mini album Self Portrait cũng như các ca khúc trong đó có doanh số bán album tốt cũng như có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 2 Suho rơi nước mắt vì quá thương các fan

Lâu nay EXO mỗi lần comeback đều được EXO-L ủng hộ hết mình và có thành tích rất tốt nên fan riêng của Suho cũng đặt mục tiêu như vậy. Nhìn thấy các fan cố gắng không mệt mỏi vì mình, chịu áp lực với những con số, buồn bã khi album không có thứ hạng cao nên Suho cảm động phát khóc.

Suho nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến các fan kèm theo lời nhắn nhủ “Mình muốn được đi cùng EXO cũng như EXO-L càng lâu càng tốt. Mỗi fan đều là động lực lớn lao để mình tiếp tục đứng trên sân khấu và không còn thấy áy náy buồn bã nữa”.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 3 Suho luôn là chàng trưởng nhóm chu đáo tốt bụng của EXO

Lâu nay, Suho vẫn được khen là chàng trưởng nhóm vô cùng chu đáo, tốt bụng, luôn quan tâm đến các thành viên cũng như cộng đồng người hâm mộ. Việc Suho rớt nước mắt vì thương EXO-L càng cho thấy anh chàng trân trọng fan của mình như thế nào.

Đi tìm lý do thực sự khiến Suho (EXO) bật khóc khi trò chuyện trực tuyến với fan ảnh 4
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.