Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất
HHT - Chúng mình đều yêu thích một vài loại nước hoa nhất định và không ít bạn chỉ tự tin ra đường khi đã xịt vài giọt lên người. Các idol Hàn Quốc cũng vậy, ai cũng có mùi hương đặc trưng riêng cho mình.
Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 1

Mùi hương yêu thích của Suzy là Lovely Sweet Sixteen đến từ nhãn hiệu Jeanne Arthes của Pháp. Mùi hương này rất ngọt ngào, pha trộn giữa hương hoa hồng, mùi gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và cả quả chanh vàng, trái cây, rất hợp với hình tượng đáng yêu của Suzy. Chưa kể giá nó cũng không đắt đâu, khoảng 650.000 đồng cho một lọ 100 ml.

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 2

Nhiều năm nay, Seulgi nhóm Red Velvet chung thủy với một loại nước hoa duy nhất: Incanto Charms của Salvatore Ferragamo với hương hoa thảo mộc mát mẻ. Loại này còn có ưu điểm là giá khá hợp lý, chỉ 580.000 đồng cho một chai 100 ml.

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 3

Yoona thì cực yêu chuộng mùi hương L’Eau d’Issey của thương hiệu Issey Miyake, với mùi hương hòa quyện giữa hoa hồng, hoa huệ, hoa cam, gỗ trắng, xạ hương rất hợp với những cô gái vừa hiện đại vừa nữ tính như Yoona. Giá bán tại Hàn Quốc khoảng 1,2 triệu đồng cho một lọ 100ml.

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 4

Anh chàng Junhyung nhóm Highlight thì lựa chọn Silver Mountain Water của hãng Creed, với mùi hương trà xanh, quả quýt hồng, gỗ đàn hương, tinh dầu lá cam rất hợp với phong cách mạnh mẽ của Junhyung. Chỉ có điều giá của loại nước hoa này không hề rẻ, lên tới 4 triệu đồng cho chai cỡ 100 ml.

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 5

Sungjae nhóm BTOB thì luôn dùng Luna Rossa đến từ nhãn hiệu đình đám Prada với thành phần chính là hoa oải hương, và cái tên Luna Rossa được lấy cảm hứng từ các cuộc đua thuyền buồm trên biển. Giá cả của nó thì hơi cao một chút, khoảng 1,4 triệu đồng cho cỡ 100 ml.

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 6

Mùi hương đặc trưng của Xiumin nhóm EXO là Light Essence của hiệu Ferrari. Hương hoa cam cùng táo xanh đã tạo thành một mùi rất dễ chịu và nhẹ nhàng. Chưa kể giá của nó cũng rất ổn: Chỉ 600.000 đ cho một chai 125ml mà thôi.

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 7

Các cô gái G-Friend thường xuyên lựa chọn loại nước hoa Exotica của Anna Sui, một mùi hương khiến bạn thấy mình như đang đứng ở một hòn đảo nhiệt đới vậy. G-Friend thích nước hoa này tới độ từng chụp cả bộ ảnh cùng nó. Và giá của nó thì không rẻ đâu: Lên tới 1,8 triệu đồng cho một chai 75ml.

Đi tìm "mùi hương đặc trưng" mà các idol xứ Hàn yêu thích nhất ảnh 8

Em út Jungkook nhóm BTS thì lại chọn Noir Tease của Victoria’s Secret’s, một loại nước hoa dành cho phụ nữ. Nhưng mùi hương của Noir Tease lại khá nam tính nên Jungkook mới sử dụng. Và giá thì lên tới 1,4 triệu đồng cho chai cỡ 125 ml nhé!

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm