Đi tìm nguyên nhân khiến chuyên gia khẳng định “Trang điểm cho Rosé cực kỳ khó khăn”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng da đẹp nét xinh như Rosé thì các chuyên gia trang điểm sẽ cực nhàn, nhưng hóa ra họ lại thấy làm đẹp cho Rosé khó hơn nhiều người khác. Vì đâu mà có chuyện ngược đời như thế?

Lee Myung Sun là chuyên gia trang điểm của BLACKPINK, thường xuyên làm đẹp cho các cô gái và rất nhiều lần được khen ngợi vì giúp các thành viên xinh đẹp rực rỡ hơn rất nhiều. Lee Myung Sun cũng là người trang điểm cho Rosé trong MV riêng On The Ground và khi trò chuyện với tạp chí Allure Hàn Quốc, cô khẳng định “trang điểm cho Rosé cực khó”.

Đi tìm nguyên nhân khiến chuyên gia khẳng định “Trang điểm cho Rosé cực kỳ khó khăn” ảnh 1

Lee Myung Sun, chuyên gia trang điểm cho BLACKPINK

Nghe Lee Myung Sun khẳng định như vậy đã bất ngờ, nguyên nhân thì càng gây sốc hơn nữa. "Làn da của Rosé giống như lòng trắng trứng vậy đó, mịn màng căng bóng rất tuyệt. Nhưng vì thế mà rất khó để trang điểm. Vì làn da quá mịn, lỗ chân lông se khít nên lớp kem nền rất khó bám vào da”.

Đi tìm nguyên nhân khiến chuyên gia khẳng định “Trang điểm cho Rosé cực kỳ khó khăn” ảnh 2

Rosé rất khó trang điểm vì làn da quá đẹp

Tất nhiên là một chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm thì Lee Myung Sun đã tìm ra cách giải quyết. “Tôi thoa kem nền thật nhanh để nó bám dính lấy da mặt. Càng đụng chạm vào da nhiều thì kem nền càng dễ bị trôi, nên tôi phải cố gắng chạm càng ít càng tốt”.

Đi tìm nguyên nhân khiến chuyên gia khẳng định “Trang điểm cho Rosé cực kỳ khó khăn” ảnh 3

Lee Myung Sun cũng khẳng định rằng ngay cả khi để mặt mộc, Rosé vẫn có nhan sắc rực rỡ vạn người mê nhờ làn da cực phẩm. Bảo sao chính Jisoo cũng khẳng định Rosé là cô gái mặt mộc xinh đẹp nhất BLACKPINK.

Đi tìm nguyên nhân khiến chuyên gia khẳng định “Trang điểm cho Rosé cực kỳ khó khăn” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng

HHT - Mặc dù Hoa hậu Khánh Vân đang có phần chuẩn bị rất tốt để tham gia “chinh chiến” tại đấu trường Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020), thế nhưng với thời gian tổ chức quá gấp gáp, lại không hề được cách ly… rồi cuộc thi chưa chính thức diễn ra đã có dấu hiệu thiên vị, người hâm mộ trong nước đang rất lo lắng cho Khánh Vân.
Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

HHT - Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung cực choáng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng. Thậm chí trên Marie Claire Trung số tháng 5, Angela Baby còn mặc toàn đồ Haute Couture của các hãng thời trang danh tiếng.