Đi tìm nhân vật xứng danh “con nhà người ta” trong lớp 12 cung Hoàng Đạo

Đi tìm nhân vật xứng danh “con nhà người ta” trong lớp 12 cung Hoàng Đạo
HHT - Bạn có biết cung Hoàng Đạo nào sinh ra đã chăm học hơn người khác?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các bạn Bạch Dương khi ngồi vào bàn học thì có vẻ rất chăm chú, bố mẹ thầy cô có hỏi thăm đều trả lời đã làm xong hết bài rồi. Nhưng thật ra Bạch Dương thường làm bài qua loa, câu nào khó là bỏ qua luôn chứ chẳng chịu tập trung suy nghĩ gì cả.

Đi tìm nhân vật xứng danh “con nhà người ta” trong lớp 12 cung Hoàng Đạo ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có ưu điểm là luôn nghiêm túc tập trung khi ngồi trong lớp, hiếm khi ngọ nguậy hay nói chuyện riêng. Nhờ vậy mà bạn ấy thường nhớ rất kỹ bài vở, nắm kiến thức khá chắc chắn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử học thì ít, mà ham chơi nhiều hơn. Bố mẹ có nhắc học bài thì Song Tử sẽ nhấp nha nhấp nhổm chờ đến giờ được xem tivi hay vào mạng. Chỉ khi nào có người lớn ngồi bên cạnh thì Song Tử mới chịu học hành nghiêm túc thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất thích học nhóm với các bạn học giỏi hơn mình. Để mỗi khi có bài tập khó, Cự Giải sẽ có ngay người để nhờ làm hộ. Cự Giải hãy chịu khó tự học tự suy nghĩ nhé. Cảm giác vượt qua được bài toán khó rất thú vị đấy.

Đi tìm nhân vật xứng danh “con nhà người ta” trong lớp 12 cung Hoàng Đạo ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cũng chịu khó học hành, vì muốn được thể hiện với mọi người rằng mình học khá mà. Nhưng vì thế mà đôi khi Sư Tử hơi nóng vội, làm bài kiểm tra thường chỉ muốn làm xong nhanh nhất lớp, mà không chịu dành thời gian xem lại đáp án cho cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đã ngồi học thì sẽ miệt mài làm hết bài tập mới chịu đứng lên. Thậm chí có gì chưa hiểu, bạn ấy còn đọc thêm sách tham khảo để nắm thật vững kiến thức nữa cơ. Nên Xử Nữ luôn có tên trong những bạn điểm cao nhất lớp đấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Điểm trừ của Thiên Binh là tập trung chưa tốt. Bạn ấy chỉ ngồi học được độ nửa tiếng là cảm thấy đầu óc không nạp thêm kiến thức được nữa, chỉ muốn đứng lên ra ngoài chơi thôi. Thiên Bình hãy chịu khó rèn khả năng tập trung được lâu hơn đi nhé.

Đi tìm nhân vật xứng danh “con nhà người ta” trong lớp 12 cung Hoàng Đạo ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Bố mẹ, thầy cô chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện học hành của Thần Nông, vì bạn ấy rất tự giác. Thần Nông học đều các môn, bài tập luôn làm rất cẩn thận, đến lớp cũng ngồi học nghiêm túc nên luôn là học sinh được thầy cô yêu quý đấy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cũng thuộc nhóm ham chơi, mỗi lần ngồi học lại ngọ nguậy không ngừng. Nhân Mã phải chịu khó chăm chỉ hơn đi, càng có nhiều kiến thức càng tốt cho bạn mà. Hãy lập ra thời gian biểu quy định rõ giờ tự học và cố gắng làm theo nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chẳng ngại việc học bài đâu. Thậm chí với những môn Ma Kết yêu thích, bạn ấy còn học miệt mài chẳng thấy chán ấy chứ. Ma Kết học không chỉ để lấy điểm cao, mà còn để biết thêm rất nhiều kiến thức thú vị.

Đi tìm nhân vật xứng danh “con nhà người ta” trong lớp 12 cung Hoàng Đạo ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có tính cạnh tranh rất cao. Nếu chơi thân với những bạn học giỏi hơn mình, Bảo Bình cũng sẽ chăm chỉ học hành để không thua kém bạn bè đấy. Nhưng Bảo Bình đừng vì một lần bị điểm kém mà nản chí, chán học nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cũng khá chăm chỉ, mỗi tội bạn ấy thường lơ đễnh trong giờ học. Tâm trí Song Ngư thường bay bổng khắp nơi mà chẳng chịu nghe thầy cô giảng bài gì cả. Vì thế mà Song Ngư không nắm vững kiến thức lắm đâu. Phải thay đổi cách học đi kẻo sẽ phải nhận kết quả thấp đấy.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm