Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn
HHT - Bên cạnh những hình ảnh mạnh mẽ, tự tin trên sân khấu là những gương mặt khác của BTS, mà khi đã biết bạn sẽ càng ngưỡng mộ nhóm hơn.

Nỗ lực rút ngắn khoảng cách

Trước khi gia nhập vào dự án thành lập BTS của BigHit, J-Hope nổi tiếng về kỹ năng nhảy, nhưng lại khá bỡ ngỡ về Hip-Hop dù BTS được thành lập là một nhóm chuyên về Hip-Hop. Khi đó, Rap MonsterSuga đều đã có chút tiếng tăm trong giới Underground, nên J-Hope cảm thấy giữa mình và các thành viên có một khoảng cách khá lớn, đặc biệt là những lần BTS rap Free-style…

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn ảnh 1

Bên ngoài J-Hope lúc nào cũng là một người tích cực, tràn đầy năng lượng nhưng ít ai biết bên trong J-Hope cũng cảm thấy cô đơn, có lúc hoang mang về lựa chọn của mình. Nhưng thay vì bỏ cuộc, J-Hope đã tập luyện không ngừng nghỉ, để từ một người còn bỡ ngỡ về rap đã phát hành được mix-tape mang tên 1 VERSE đầy tự hào (mixtape là sản phẩm Hip-Hop thể hiện cái tôi của nghệ sĩ và không mang mục đích thương mại).

Thêm một chút thời gian, cũng không sao cả

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn ảnh 2

Jin vốn có nền tảng và hiện vẫn đang theo học lớp diễn xuất. Khi BigHit đưa Jin vào dự án thành lập BTS - một nhóm nhạc Hip-Hop, anh chàng phải học những thứ mới. Đó không hẳn là điều quen thuộc, không phải là sở trường, chưa chắc là nguyện vọng… nhưng với tính cách lạc quan, lại yêu thích Hip-Hop từ nhỏ, Jin đã không ngần ngại dần dần học hỏi tất cả.

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn ảnh 3

Kỹ năng nhảy của Jin cũng không giỏi, trong nhóm là một trong hai thành viên nhảy kém nhất (người còn lại là Rap Monster), nhưng BTS lại là nhóm nhạc nổi tiếng là có vũ đạo khó và đồng đều tại K-Pop. Jin cũng như Rap Monster chưa bao giờ để đội hình của nhóm không đồng đều trên sân khấu. Đó là kết quả của sự chăm chỉ. Nếu như không học vũ đạo nhanh như các thành viên khác, Jin sẽ dành nhiều thời gian hơn để học, không ngần ngại nhờ các cậu em như Jimin chỉ dẫn thêm cho mình.

Nước mắt rơi rồi sẽ mạnh mẽ hơn

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn ảnh 4

Jimin là thành viên cuối cùng gia nhập dự án thành lập BTS, và cũng là thành viên mất ít thời gian để đào tạo nhất trước khi nhóm debut. Chính vì vậy mà Jimin có một áp lực vô hình rằng mình còn thiếu sót nhiều kỹ năng. Có lần, vì không đủ tai nghe cho tất cả thành viên, mà nhóm cần biểu diễn nên các thành viên nhường tai nghe cho Jimin. Khi đó kỹ năng hát của Jimin còn chưa hoàn thiện. Jimin đã khóc vì tủi thân khi nghĩ mình kém cỏi, mình sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm. Vì vậy mà Jimin rất siêng năng tập luyện để bù đắp những gì mình còn thiếu, hoàn thiện chúng. Suga kể lại rằng anh thường ở lại phòng sáng tác làm việc rất muộn, đến khi xong rồi vẫn còn thấy Jimin ở phòng tập.

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn ảnh 5

Khi bị “bố Bang” nhận xét mình nhảy không có cảm xúc, JungKook đã sang Mỹ một mình để học thêm về nhảy tại một học viện có tiếng. Không giỏi tiếng Anh, tuổi còn rất nhỏ (khi debut JungKook chỉ mới 16 tuổi), lúc mới dọn về kí túc xá cùng các anh vẫn thường nhớ nhà rồi khóc… Nhưng ước mơ và quyết tâm lớn đã luôn giữ cho JungKook không bao giờ bỏ cuộc.

Biết rõ mình phải đi đâu

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn ảnh 6

Khi còn đi học, Rap Monster đạt nhiều thành tích học tập vượt trội. Nếu chọn một trường Đại học, có thể Rap Monster vẫn có được con đường học tập sáng lạn thay vì trở thành một ca sĩ - vì khi đó chẳng có gì đảm bảo rằng BTS sẽ thành công cả. Thậm chí có những ngôi sao vẫn chọn cách vừa học Đại học vừa theo đuổi sự nghiệp vì có tấm bằng Đại học vẫn rất tốt. Nhưng Rap Monster đã quyết định không thi Đại học, vì điều mà anh chàng muốn làm nhất trong đời vẫn là viết nhạc, rap… Tìm thấy điều mình đam mê, Rap Monster chấp nhận vất vả để theo đuổi nó đến cùng vì đó mới là việc làm có ý nghĩa trong đời, mới là cách anh chàng sống cuộc đời mình chứ không phải cuộc đời của ai khác.

Đi tìm những bí mật ẩn giấu của BTS khiến khán giả càng yêu mến 7 chàng trai nhiều hơn ảnh 7

Suga đã phải làm nhiều công việc làm thêm để kiếm tiền học nhạc, trang trải sinh hoạt phí. Có lần khi làm giao hàng bán thời gian, Suga đã bị gãy tay. Ngay cả khi đã debut, áp lực dồn xuống không hề giảm bớt. BigHit khi đó đang trong tình trạng khó khăn tài chính vì nhóm nhạc nữ tiền bối GLAM gặp rắc rối lớn. BTS khi debut cũng nhận được một ít chú ý nhưng chưa đủ. Tương lai của BTS khi đó vẫn còn rất mơ hồ. Danh xưng “idol” cũng phải chịu những cái nhìn kì thị từ phần đông giới Underground. Họ cho rằng idol-Hip-Hop không có thực tài và chỉ là những con rối trên sân khấu. Nhưng Suga vẫn kiên trì miệt mài sáng tác nhạc, rap... vì dù là Underground hay idol thì việc anh làm luôn luôn là như thế. Nên trước những công kích, Suga sẽ đem âm nhạc và thành quả của mình làm câu trả lời.

A.R.M.Y - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm