Đi tìm những idol K-Pop thay đổi gần như hoàn toàn so với chính họ lúc vừa debut

Đi tìm những idol K-Pop thay đổi gần như hoàn toàn so với chính họ lúc vừa debut
HHT - Ai rồi cũng phải thay đổi, nhưng K-Pop có nhiều idol gần như trở nên khác hoàn toàn so với chính họ lúc mới debut.
Đi tìm những idol K-Pop thay đổi gần như hoàn toàn so với chính họ lúc vừa debut ảnh 1

Khi nhóm SHINee phát hành ca khúc đầu tay, Taemin xuất hiện khá mờ nhạt, đến mức chẳng được hát riêng câu nào. Thế nhưng Taemin đã nỗ lực không ngừng, để có thể là chàng trai đầu tiên của SHINee được solo.

Đi tìm những idol K-Pop thay đổi gần như hoàn toàn so với chính họ lúc vừa debut ảnh 2

Seohyun (SNSD) luôn được biết tới là một cô gái già trước tuổi, là em út của SNSD nhưng tính cách lại chín chắn già dặn, hay e thẹn. Thế nhưng Seohyun sau 10 năm debut lại khác hẳn, hoạt bát cởi mở hơn rất nhiều. Seohyun bây giờ vui vẻ dễ gần hơn khi gặp fan, sẵn sàng tâm sự những cảm xúc thật của mình với khán giả.

Đi tìm những idol K-Pop thay đổi gần như hoàn toàn so với chính họ lúc vừa debut ảnh 3

Taeyeon lại có hướng thay đổi ngược lại với Seohyun. Ngày xưa, trưởng nhóm của SNSD là cô gái hay nói hay cười, lí lắc dễ thương. Nhưng trải qua quá nhiều biến cố, đối mặt với quá nhiều sự khắc nghiệt của showbiz đã làm Taeyeon thu mình lại. Taeyeon thời hiện tại trầm tư, kín đáo hơn trước rất nhiều, nói gì làm gì cũng vô cùng cẩn thận.

Đi tìm những idol K-Pop thay đổi gần như hoàn toàn so với chính họ lúc vừa debut ảnh 4

RM (BTS) thay đổi từ tính cách đến cả nghệ danh. Ngày xưa, anh chọn cho mình cái tên Rap Monster vì thấy nó độc đáo, lại nói được thể loại nhạc Rap mà anh theo đuổi bao năm. Nhưng bây giờ, Rap Monster đã chủ động đổi tên thành RM vì không muốn bó hẹp bản thân trong thể loại Rap nữa. RM muốn mở rộng thế giới quan của mình, đổi nghệ danh để cho thấy anh đã thay đổi, đã trưởng thành hơn.

Đi tìm những idol K-Pop thay đổi gần như hoàn toàn so với chính họ lúc vừa debut ảnh 5

Heechul (Super Junior) vốn là một chàng trai nổi loạn, sẵn sàng rời khỏi công ty SM Ent nếu không được hát thứ nhạc mình thích. Nhưng trải qua hơn 10 năm trong showbiz, Heechul đã đằm tính đi rất nhiều. Heechul vẫn là một idol nói năng đáo để, một tính cách thú vị, nhưng suy nghĩ đã chín chắn hơn ngày xưa, không còn làm những việc bốc đồng nữa rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.