Đi tìm những nhóm trưởng tuyệt vời nhất, có công lao lớn nhất trong mắt fan K-Pop

Đi tìm những nhóm trưởng tuyệt vời nhất, có công lao lớn nhất trong mắt fan K-Pop
HHT - Nếu không có những thủ lĩnh tài ba này, các nhóm nhạc K-Pop chắc chắn lao đao nhiều lắm.

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có thành viên được giao trọng trách trưởng nhóm. Đó chưa hẳn là người nổi bật hay nhiều fan nhất, nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng để dẫn dắt và kết nối các thành viên khác.

Kênh Mnet vừa mở cuộc khảo sát tìm kiếm các trưởng nhóm tuyệt vời nhất theo đánh giá của các fan K-Pop, và chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với 5 cái tên được nhiều phiếu bầu nhất.

RM (BTS)

Đi tìm những nhóm trưởng tuyệt vời nhất, có công lao lớn nhất trong mắt fan K-Pop ảnh 1

Chỉ riêng mình RM đã thu về tới 53% số phiếu trong số 200 nghìn người bình chọn, đủ thấy trưởng nhóm của BTS được đánh giá cao như thế nào. RM đã từng rất lo lắng khi được giao nhiệm vụ thủ lĩnh của nhóm vì sợ mình không đủ khả năng cũng như uy tín, nhưng anh ngày càng làm tốt vị trí này.

Nhờ RM mà nội bộ BTS lúc nào cũng đoàn kết với nhau, cho dù mỗi người đều có một tính cách riêng và chẳng thể tránh khỏi mâu thuẫn khi làm việc chung. Đặc biệt là khi BTS tiến ra quốc tế, thì khả năng tiếng Anh lưu loát của RM đã cứu nguy cho cả nhóm, giúp BTS có thể tự tin tham gia các lễ trao giải hay show truyền hình ở phương Tây.

Onew (SHINEE)

Đi tìm những nhóm trưởng tuyệt vời nhất, có công lao lớn nhất trong mắt fan K-Pop ảnh 2

Hẳn rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết Onew có tới 30% phiếu ủng hộ. Bởi trong khi các trưởng nhóm thường phải là người hoàn hảo nhất có thể, thì Onew từng khiến SHINee lao đao theo mình khi anh vướng nghi án quấy rối một phụ nữ.

Nhưng ngay cả khi Onew gặp rắc rối, các thành viên khác vẫn hết sức tin tưởng, khẳng định Onew là trưởng nhóm tuyệt nhất, là nơi mọi người tìm đến sẻ chia tâm sự. Quan trọng hơn nữa, khi Jonghyun đột ngột ra đi, SHINee chìm trong đau thương thì chính Onew đã gắng gượng là chỗ dựa để những người khác tựa vào, và anh cũng đứng ra gắn kết bốn thành viên  còn lại với nhau.

S.Coups (Seventeen)

Đi tìm những nhóm trưởng tuyệt vời nhất, có công lao lớn nhất trong mắt fan K-Pop ảnh 3

Có thể S.Coups không nổi tiếng bằng hai cái tên trên, nhưng anh chàng đã đảm đương tốt trọng trách trưởng nhóm của một nhóm nhạc đông đảo tới 13 thành viên. S.Coups chăm lo cho nhóm nhạc của mình như một ông bố chu đáo, cần mẫn vậy. Chẳng thế mà fan của nhóm còn gọi S.Coups là “bố” đấy thôi. Thậm chí nhiều khản giả còn cho rằng điểm yếu của S.Coups chính là dồn quá nhiều quan tâm cho nhóm Seventeen, mà quên mất chính bản thân mình.

Kim Sung Gyu (Infinite)

Đi tìm những nhóm trưởng tuyệt vời nhất, có công lao lớn nhất trong mắt fan K-Pop ảnh 4

Kim Sung Gyu cũng được các fan K-Pop đánh giá cao về vai trò trưởng nhóm. Có thể tài năng của anh không quá nổi bật, nhưng Sung Gyu lại là một lãnh đạo rất cừ. Dù có mệt mỏi đến mấy, Sung Gyu vẫn luôn quan tâm lo lắng cho từng thành viên của nhóm, luôn đặt sự thoải mái của mọi người lên đầu tiên.

Bản thân các thành viên Infinite cũng biết rõ trưởng nhóm là người vất vả nhất, lúc thì là người động viên cả nhóm khi mệt mỏi kiệt sức, lúc là cầu nối giải quyết các xích mích.

Irene (Red Velvet)

Đi tìm những nhóm trưởng tuyệt vời nhất, có công lao lớn nhất trong mắt fan K-Pop ảnh 5

Irene là cô gái duy nhất có mặt trong top 5, cho dù cô nàng thỉnh thoảng vấn bị cho là hay nhăn nhó, thiếu thân thiện trước đám đông. Tuy nhiên, Irene vẫn hoàn thành tốt trọng trách trưởng nhóm của mình. Irene vốn có tính cách chu đáo, nên luôn mang lại cảm giác yên tâm cho các thành viên khác. Thậm chí Irene còn sẵn sàng làm những công việc hết sức tỉ mẩn như gọi mọi người dậy sớm, là ủi quần áo hay dọn dẹp ký túc xá, khiến các cô gái Red Velvet thấy Irene đúng là một bà mẹ tận tâm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm