Đi tìm Nữ hoàng K-Pop 2020: BLACKPINK chiến thắng ngoạn mục cỡ nào mà khiến fan sững sờ?

HHT - Kết quả cuộc bình chọn Nữ hoàng K-Pop năm 2020 chứng kiến sự thống trị ngoạn mục của BLACKPINK và không ai ngờ các cô gái có thể chiến thắng giòn giã đến vậy.

KingChoice được xem là vương quốc dành riêng cho các fan K-Pop quốc tế, chuyên tổ chức các cuộc bình chọn liên quan đến showbiz Hàn. Tháng trước, KingChoice đã mở cuộc tìm kiếm King of K-Pop, nhằm tìm ra nam idol có hoạt động nổi trội, ấn tượng nhất trong năm, xứng đáng trở thành ông hoàng K-Pop. Kết quả là Jimin (BTS) đã hai năm liền ẵm ngôi vị Quán quân một cách xuất sắc.

Đi tìm Nữ hoàng K-Pop 2020: BLACKPINK chiến thắng ngoạn mục cỡ nào mà khiến fan sững sờ? ảnh 1 KingChoice đã tổng kết cuộc bình chọn Queen of K-Pop 2020

Mới đây, KingChoice lại mời fan K-Pop bỏ phiếu để tìm kiếm nữ idol vừa hoạt động chăm chỉ, vừa có hình ảnh tích cực và xứng đáng trở thành Queen of K-Pop năm 2020. Kết quả năm nay có khá nhiều thay đổi so với năm 2019, bất ngờ nhưng được fan công nhận là rất xứng đáng.

Đi tìm Nữ hoàng K-Pop 2020: BLACKPINK chiến thắng ngoạn mục cỡ nào mà khiến fan sững sờ? ảnh 2 BLACKPINK đã chiếm cả bốn vị trí đầu bảng

Lisa (BLACKPINK) đã chiếm ngôi đầu bảng với hơn 4,6 triệu điểm cho thấy em út BLACKPINK ngày càng nổi tiếng và được khán giả quan tâm chú ý. Ba vị trí tiếp theo đều thuộc về các thành viên còn lại của BLACKPINK, lần lượt là Jennie (4,3 triệu điểm), Jisoo (526 nghìn điểm), Rosé (425 nghìn điểm) trong đó Jennie cũng có tới 4,3 triệu điểm, chỉ thấp hơn Lisa một chút và cao áp đảo các vị trí phía sau.

Thêm một lý do để BLINK tự hào với chiến tích của BLACKPINK: Không chỉ ẵm luôn bốn thứ hạng cao nhất mà điểm số của nhóm cũng cao hơn hẳn các nữ idol khác. Chẳng hạn như Jiyeon xếp hạng 5 chỉ còn 113 nghìn điểm, Irene hạng 5 có 89 nghìn điểm.

Đi tìm Nữ hoàng K-Pop 2020: BLACKPINK chiến thắng ngoạn mục cỡ nào mà khiến fan sững sờ? ảnh 3  Irene dù vướng bê bối vẫn có thứ hạng cao

Kết quả Queen of K-Pop cũng cho thấy, fan quốc tế có đánh giá rất khác biệt fan Hàn. Chẳng hạn như Jiyeon dù chưa thể lấy lại tên tuổi sau khi T-ara bị hiểu nhầm và tẩy chay nhưng vẫn được khán giả đánh giá cao. Irene những tưởng “thất sủng” vì bê bối thái độ thì vẫn có điểm số cao nhất nhóm Red Velvet, thậm chí là đứng đầu các nữ idol của SM Ent trong bảng bình chọn này.

Đi tìm Nữ hoàng K-Pop 2020: BLACKPINK chiến thắng ngoạn mục cỡ nào mà khiến fan sững sờ? ảnh 7
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.