Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc

HHT - Trong khi netizen Trung Quốc đang tò mò với video “Jennie lười nhảy” thì fan Hàn, lẫn fan Việt lại tìm ra những bằng chứng để khẳng định điều ngược lại, chứng minh rằng Jennie đang bị đổ oan.

Hiện giờ, một clip với chủ đề “Jennie lười nhảy” đang lọt top quan tâm ở hai mạng xã hội Weibo và Douyin (tức TikTok) ở Trung Quốc. Theo như clip này thì khi BLACKPINK biểu diễn ca khúc How You Like That trên chương trình âm nhạc Inkigayo ngày 5/7, Jennie khi đó đứng phía sau Lisa đã nhảy rất hời hợt, qua loa chứ không mạnh mẽ như Lisa.

Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc ảnh 1

Ở một đoạn khác, khi cả ba thành viên đang nhảy hăng say thì Jennie lại thờ ơ bỏ động tác, đưa hai tay lên sờ tai.

Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc ảnh 2

Còn với màn vũ đạo này, Jennie đã không nhấc cả phần hông lên khỏi sân khấu trong khi các thành viên khác đều làm thế.

Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc ảnh 3

Trước đây, Jennie đã từng dính phốt lười nhảy, biểu diễn thiếu chuyên nghiệp nên clip này lại khiến cô nhận về nhiều chỉ trích từ netizen, bị xem là lười biếng, thiếu nỗ lực so với các đồng nghiệp. Sau đó, fan của Jennie đã nhanh chóng tung ra những bằng chứng để minh oan cho cô.

Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc ảnh 4

Khi BLACKPINK biểu diễn How You Like That ở các chương trình khác, rõ ràng Jennie vẫn nhảy rất sung, vẫn lắc thân trên mạnh mẽ giống như ba thành viên còn lại. Rất có thể ở clip nói trên, Jennie bị đứng khuất sau Lisa nên nhìn không rõ động tác của cô mà thôi.

Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc ảnh 5

Ở khoảnh khắc Jennie đưa hai tay lên sờ tai mà không nhảy, đó là một giây phút cực nhanh khi Jennie chỉnh lại tai nghe và sau đó cô đã bắt nhịp lại với cả nhóm. Ngay cả lời phàn nàn Jennie không nhấc hông lên cao cũng vậy, có thể lần đó Jennie thực hiện kém dứt khoát nhưng ở những sân khấu còn lại, cô vẫn thực hiện rất chuẩn.

Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc ảnh 6

BLINK cho rằng clip “Jennie lười nhảy” chỉ là sản phẩm cắt ghép đầy ác ý từ anti-fan nhằm khiến khán giả hiểu lầm rằng Jennie lười biếng, thiếu cố gắng. "Cư dân mạng nên có cái nhìn công tâm hơn về Jennie cũng như các idol khác khi họ không phải lúc nào cũng khỏe mạnh hay sung sức để có thể thực hiện hoàn hảo mọi động tác vũ đạo. Mọi người không nên chỉ nhìn vào một vài giây phút Jennie làm chưa tốt mà vội vàng kết luận cho rằng Jennie thiếu nỗ lực" - một netizen bình luận.

Đi tìm sự thật đằng sau nghi vấn “Jennie lười nhảy” đang gây sốt ở Trung Quốc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm