Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk

HHT - Cứ ngỡ mỹ nam nào khi để tóc dài cũng đẹp, nhưng Sehun (EXO) và Lee Jong Suk đã chứng tỏ tóc dài cũng có năm bảy loại, người được khen như lãng tử nhưng cũng có người bị chê hết lời. Vậy lý do nào khiến Sehun và Lee Jong Suk bỗng dưng nuôi tóc, dù có bị chê nhiều hơn khen?
Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 1

Bao năm nay, em út Sehun tuy không phải visual trong nhóm EXO nhưng vẫn được xem là một trong những chàng trai đẹp nhất K-Pop với thân hình 6 múi đỉnh cao, khuôn mặt đẹp trai kiểu mỹ nam thông minh với ánh mắt biết nói vô cùng ấm áp.

Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 2

Ấy thế mà trong một video mới ghi hình, Sehun khiến dân tình giật mình không nhận ra vì tăng cân không phanh khiến gương mặt phúng phính hẳn ra, các đường nét thay đổi theo chiều xuống sắc thấy rõ.

Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 3

Mái tóc dài bồng bềnh những tưởng sẽ giúp Sehun đậm chất lãng tử thì ngược lại, khiến em út EXO bị chê luộm thuộm như một ông chú, nhan sắc tụt dốc đi rất nhiều so với trước đây, thậm chí còn khiến nhiều người nhận không ra.

Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 4
Cách đây vài tháng, khi Sehun đang nuôi tóc dài và có dấu hiệu mũm mĩm hơn trông thấy thì nhiều netizen đã thắc mắc vì sao nam idol lại bỏ quên chuyện quản lý cân nặng. Nhưng thực ra Sehun đang nhận phim mới và việc tăng cân, để tóc dài là yêu cầu bắt buộc của vai diễn. An tâm là đến khi phim đóng máy, netizen sẽ lại được thấy một Sehun chuẩn không cần chỉnh như trước đây.
Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 5

Cùng thời điểm này, một mỹ nam khác là Lee Jong Suk cũng rơi vào cảnh mất điểm vì tóc dài. Ai cũng nhận thấy nhìn Lee Jong Suk bây giờ rất khác biệt, không còn thần thái lạnh lùng, đẹp trai ngời ngời như trước kia.

Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 6

Nhiều người cho rằng vì Lee Jong Suk để tóc dài, mặc áo len dài rộng tạo cảm giác giống bà thím. Chứ nếu nam diễn viên cắt tóc ngắn, ăn mặc bảnh bao thì sẽ lấy lại vẻ đẹp trai ngay.

Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 7
Ngay cả trong những bộ ảnh thời trang, Lee Jong Suk cũng bị nhiều người cho là không hợp để tóc dài. Nhìn anh mất hẳn khí chất nam tính, bảnh bao trước đây. Tuy nhiên, thực tế là Lee Jong Suk cũng nuôi tóc để phục vụ cho vai diễn trong phim điện ảnh Ma Nữ 2. Dù chỉ đóng vai khách mời nhưng Jong Suk vẫn muốn tạo dựng hình ảnh khác biệt, mới mẻ. Điều đó cho thấy Lee Jong Suk là một diễn viên rất tâm huyết với công việc của mình, chẳng vậy mà sau khi biết sự thực phía sau sự đổi khác về ngoại hình này, các fan càng thêm yêu quý "chàng Vịt".
Đi tìm sự thật phía sau màn nuôi tóc dài hóa "bà thím" của Sehun (EXO) và Lee Jong Suk ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm