Đi tìm sự thực đằng sau ngôi sao tên Jimin (BTS) trên đại lộ danh vọng

Đi tìm sự thực đằng sau ngôi sao tên Jimin (BTS) trên đại lộ danh vọng
HHT - Cứ tưởng ARMY chịu chơi đến mức khắc tên Jimin (BTS) vào đại lộ danh vọng, hóa ra là…

Hẳn bạn đã biết ở Hollywood (Mỹ) có một con đường mang tên đại lộ danh vọng. Trên con đường này có hàng trăm ngôi sao, mỗi ngôi sao lại có tên của một nghệ sĩ nổi tiếng. Diễn viên, ca sĩ nào cũng ao ước được in tên trên đại lộ danh vọng, vì điều đó chứng tỏ họ đã có những đóng góp nhất định cho nghệ thuật thế giới, được khán giả và đồng nghiệp công nhận.

Được vinh danh trên đại lộ danh vọng là ước mơ của nhiều nghệ sĩ

Ngay cả khi đã đạt tiêu chuẩn để được lưu dấu ấn trên đại lộ danh vọng, thì nghệ sĩ cũng phải chi ra một khoản tiền không nhỏ để thực hiện nghi thức in tên. Theo ước tính, khoản phí cho việc khắc tên lên ngôi sao rơi vào khoảng 30 nghìn đô-la (gần 700 triệu đồng) để bảo quản, sửa chữa cho ngôi sao này suốt đời.

Đi tìm sự thực đằng sau ngôi sao tên Jimin (BTS) trên đại lộ danh vọng ảnh 2

Mới đây, một fansite của Jimin (BTS) đã gây xôn xao với bức hình chụp ngôi sao in tên Jimin trên đại lộ danh vọng. Ai cũng ngỡ rằng masternim của fansite này đã chi ra một khoản tiền lớn để Jimin được ghi danh tại đây. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả lại chỉ trích thay vì khen ngợi, cho rằng masternim đã phung phí tiền bạc, rồi Jimin thực sự chưa đủ điều kiện để được in tên lên sao. Thậm chí có bạn còn nghi ngờ đây là hàng nhái, vì ngôi sao của Jimin không đính kèm biểu tượng chiếc đĩa CD dành riêng cho các ca sĩ.

Đi tìm sự thực đằng sau ngôi sao tên Jimin (BTS) trên đại lộ danh vọng ảnh 3

Vì thấy sự việc ngày càng ồn ào, masternim đã phải lên tiếng đính chính. Hóa ra đây chỉ là một dịch vụ dành cho các khách du lịch ghé thăm đại lộ danh vọng mà thôi. Ở đó có một ngôi sao được bỏ trống, bạn chỉ cần trả 10 đô-la (khoảng 240 nghìn đồng) là có thể xếp tên mình, hay tên ai đó bất kỳ vào ngôi sao nảy rồi chụp ảnh kỷ niệm.

Vậy là mọi chuyện đã ngã ngũ rồi nhé.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm