Đi tìm sức mạnh “siêu anh hùng” đang “ngủ yên” trong con người crush

Đi tìm sức mạnh “siêu anh hùng” đang “ngủ yên” trong con người crush
HHT - Khi đã “cảm nắng” thì crush dù thực tế chỉ là chàng trai tuổi teen ngô nghê - trong mắt bạn cũng siêu đẳng chẳng kém các siêu anh hùng. Cùng đi tìm sức mạnh đang “ngủ yên” trong con người cậu ấy...

...Và bằng cách chế ngự sức mạnh kia, bạn trở thành siêu nhân mạnh nhất mọi thời đại - “ác nhân” dùng tình yêu để điều khiển siêu anh hùng, mua-ha-ha!

Batman - soái ca lạnh lùng giàu nứt vách: Siêu anh hùng “con nhà người ta”

Chào mừng đến với hình mẫu crush mà mọi cô gái đều chết đứ đừ. Nếu crush bạn là Batman, xin chúc mừng, việc cướp lấy trái tim… hơi có chút khó khăn.

Đi tìm sức mạnh “siêu anh hùng” đang “ngủ yên” trong con người crush ảnh 1

Một trong những đặc điểm nổi bật của Batman crush là mặt đơ trong mọi trường hợp và vô vọng cảm xúc trong mọi tình huống. Điển hình trong việc nhắn tin, đối tượng này thường có hành vi seen không rep, thả một cái like bự hoặc thả một chiếc icon mặt cười. Đau tim hơn, những mẩu tin như “ờ, ok, uh, không, tuỳ…” là những mẩu tin có tần suất thường xuyên được gửi nhất.

Siêu anh hùng Batman thường là một người hướng nội, khá nghiêm túc và không có nhiều bạn thân. Gần như không một ai hiểu Batman vì bạn ấy luôn đặt ra khoảng cách với mọi người.

Thế nhưng, con người thật của Batman lại là “ngoài lạnh trong nóng”. Điểm yếu của siêu anh hùng này chính là dễ bị gục ngã trước mấy cái dễ thương. Batman cũng là một người ngượng ngùng, hay giữ những muộn phiền trong lòng.

Cách đánh bại Batman, chiếm lấy Gotham: Hãy trở thành một người thân thiết bên cạnh cậu ấy. Quan tâm từ tốn và học cách lắng nghe câu chuyện của Batman. Chờ đợi đến khi Batman cởi bỏ “bức tường” thì “thủ tiêu” ngay.

Khuyến cáo: Batman crush thích mấy thứ dễ thương, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bật bài “Học tiếng mèo kêu” rồi đứng trước cậu ta kêu meo meo, coi chừng chàng thả dơi ra cắn bạn.

Iron Man - bad boy của trường với danh hiệu “ồ hố crush”

Ố là la, Iron crush đây cũng nằm trong top “siêu anh hùng khó nhai” vì độ “trải đời” của cậu ấy. Người crush này thường là những cung hoàng đạo hệ Hoả, lúc nào cũng toả sức nóng như ánh nắng Mặt Trời chói chang.

Đi tìm sức mạnh “siêu anh hùng” đang “ngủ yên” trong con người crush ảnh 2

Iron Man trái ngược hoàn toàn với Batman. Cậu hiểu rõ năng lực và vị trí của mình để tận dụng toàn lực sức mạnh. Con người này nếu không chơi thể thao giỏi thì cũng thuộc hàng đỉnh trong hoạt động xã hội hoặc học tập. Như Mặt Trời, sức hút của Iron Man không bao giờ lụi tắt mà chỉ có tỏa rộng.

Tuy nhiên, “ồ hố crush” cũng có những điểm yếu. Vì có quá nhiều mối quan hệ, cậu thường bị choáng ngợp và không biết đâu mới là người thật lòng với mình. Dù ngọt ngào, được mệnh danh là “ồ hố”, cậu vẫn cố gắng gồng mình để làm vừa lòng mọi người mọi lúc. Không những thế, việc xác định được năng lực của mình còn làm cậu đôi khi hơi kiêu ngạo và không xem trọng ý kiến của người khác.

Phá tan trái tim Người Sắt, sở hữu thành phố New York: Đầu tiên, bạn cần trở thành bạn thân của Iron crush. Việc trở thành bạn với siêu anh hùng này rất dễ nhưng để cậu ấy tin tưởng và tiến lên mức độ “bạn thân” khá là khó. Hãy đợi cho đến khi cậu ấy dần kể bạn nghe những suy nghĩ thật sự, những mong đợi mà cậu ấy thật sự muốn chứ không phải là kì vọng của mọi người. Chiến thuật “mưa dầm thấm lâu” kể ra khá hiệu quả với siêu anh hùng này.

Khuyến cáo: Đừng thể hiện hết sức mạnh của mình từ ban đầu mà hãy bí ẩn như củ hành tây danh giá. Hãy cho bạn ấy cảm giác “vừa lột vừa chảy nước mắt” là như thế nào.

Wonder Woman - mạnh mẽ ngây ngô girl

Đối với Wonder Woman, bạn có thể bắt gặp cô ấy ở bất kì nơi đâu: Trong thư viện, trên sân thượng trường, tại một quán ăn vặt quen thuộc… Bạn nghĩ rằng cô ấy là một người bình thường cho đến khi, bạn thấy được sức mạnh tuyệt vời của cô ấy.

Đi tìm sức mạnh “siêu anh hùng” đang “ngủ yên” trong con người crush ảnh 3

Nếu Wonder Woman ẩn mình trở thành người phục chế lịch sử thì Wonder crush cũng chả khác gì. Đó là có thể là một chiều, bạn thấy cô ấy đem thức ăn cho mấy chú mèo con bị bỏ rơi. Bạn cũng có thể thấy cô ấy đang nhặt rác bị mọi người vứt bừa trên ghế đá, hoặc đơn giản là nói lời cảm ơn với người phục vụ. Tự dưng, tim bạn hơi hụt một nhịp vì nội lực cổ mạnh quá.

Thế nhưng, Wonder crush không phải là vô địch. Cô gái này dù có lý tưởng mạnh mẽ nhưng rất dễ bị lừa dối trước con người đáng sợ.

Cách tới đảo Amazon hốt trái tim crush về: Hãy trở thành người chủ động. Người làm cho Wonder Woman lung lay chính là con người trung thực và chịu trách nhiệm với hành động của mình. Dù đôi lúc Wonder crush hơi ngơ vì sống ngoài đảo Amazon khá lâu nhưng hãy hiểu và yêu thương cô ấy nhiều hơn nhé!

Khuyến cáo: Đừng thách đánh tay đôi với cổ để dành lấy sự ấn tượng như Thần Chiến Tranh. Cổ cho bạn đi theo ổng luôn đó…

Và cuối cùng, nếu bạn không phải là “siêu ác nhân” mà là “siêu anh hùng” trong mắt crush thì sao?

Drax - người vô hình

Chắc bạn biết series phim Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) chứ nhỉ? Siêu năng lực của Drax ngoài việc không hiểu phép ẩn dụ là gì thì còn có thể “tàng hình” đó (trong tập Avengers: Infinity War sẽ giải thích rõ hơn về điều này).

Đi tìm sức mạnh “siêu anh hùng” đang “ngủ yên” trong con người crush ảnh 4

Xin chúc mừng bạn thân mến, đây là bạn khi trở thành siêu anh hùng thứ thiệt. Với “vô hình thần lực”, bạn không bao giờ xuất hiện trong nhãn quang của crush cả, ăn mừng nào!

Dù có phải thức tỉnh khỏi vũ trụ điện ảnh của chính mình, bạn cũng đừng quá lo lắng việc mình không có năng lực để chinh phục tình yêu từ crush. Hãy cứ là chính mình, ăn no ngủ khoẻ, crush nếu không đổ bạn vì chính bạn thì đó là lỗi của nó, đừng bao giờ cố gắng biến bản thân thành một người khác nhé!

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.