Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa?

HHT - Các fan đang rần rần đề cử ứng viên phù hợp cho nhân vật nữ chính trong phim truyền hình “True Beauty”. Ngoài Jisoo là cái tên sáng giá nhất thì vẫn còn nhiều nữ idol khác được nhắc đến.

Truyện tranh True Beauty kể về cô gái 21 tuổi Im Ju Gyung có ngoại hình bình thường, thậm chí còn vật lộn với chuyện bị mụn nên sống cô đơn, không có bạn bè. Thế rồi Ji Gyung đã học trang điểm qua mạng và nâng cao kỹ năng làm đẹp cho mình. Từ khi trở nên xinh đẹp hơn, Ju Gyung dần nổi tiếng, được mọi người yêu mến, trở thành ngôi sao trên mạng xã hội.

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 1

Truyện sắp được chuyển thể lên phim và sau khi nghe tin Cha Eun Woo được chọn đóng vai nam chính thì các fan rần rần tìm kiếm nữ idol phù hợp với vai nữ chính.

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 2

Từ khi True Beauty có tin đồn dựng phim là Jisoo (BLACKPINK) đã được nhắc tên nhiều lần. Lý do bởi Jisoo có gương mặt cực kỳ giống với nguyên mẫu trong truyện tranh, thậm chí nhiều người từng nghĩ tác giả truyện đã vẽ nhân vật Im Ju Gyung từ chính Jisoo nữa. Nên không ai hợp hơn Jisoo để đóng vai này, nhất là khi Jisoo diễn xuất cũng ổn nhưng chưa được YG Ent trao cơ hội làm diễn viên.

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 3

Jeongyeon (TWICE) mà để tóc dài thì cũng dịu dàng nữ tính chẳng kém ai nên được các ONCE đề cử cho dự án này. Chưa kể Jeongyeon còn có chị gái Goo Seungyeon là diễn viên chuyên nghiệp, nếu đi đóng phim đã có ngay sư phụ để hỏi han kinh nghiệm rồi. 

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 4

Trước khi tham gia show sống còn Produce 48debut cùng IZ*ONE thì Minju đã là diễn viên nhí, từng đóng nhiều phim truyền hình rồi. Kinh nghiệm diễn xuất thì không thiếu, ngoại hình của Minju cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật nữ chính của True Beauty.

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 5

Sau phim Reply 1997 thì Eunji (Apink) đã chứng tỏ cô cũng biết diễn xuất, cũng có thể khiến người xem khóc cười cùng nhân vật. Biết đâu Eunji sẽ tạo nên đột phá một lần nữa khi được chọn vào True Beauty?

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 6

Bona (Cosmic Girls) đã từng đóng một vài phim truyền hình và quan trọng hơn, cô có gương mặt vô cùng xinh đẹp, nhìn góc nào cũng rất nổi bật nên quá phù hợp để đóng vai một cô gái nổi tiếng nhờ ngoại hình.

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 7

Tuy Miyeon ((G)I-DLE) chưa từng đóng phim nhưng fan K-Pop vẫn đưa vào danh sách ứng cử viên sáng giá cho True Beauty. Bởi từ gương mặt đến thần thái của Miyeon đều có vẻ tiểu thư thanh lịch giống như nhân vật Im Ju Gyung cũng có ngoại hình luôn khiến người khác muốn ngắm nhìn thật lâu.

Đi tìm ứng viên cho vai nữ chính “True Beauty”: Ngoài Jisoo (BLACKPINK) thì còn ai nữa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.