Đi xem concert của G-Dragon, cô gái nào cũng được chính tay anh chàng tặng một đóa hồng

Đi xem concert của G-Dragon, cô gái nào cũng được chính tay anh chàng tặng một đóa hồng
HHT - Không chỉ có nhiều ý tưởng độc lạ trong âm nhạc, mà G-Dragon còn có nhiều chiêu vô cùng ấn tượng để làm fan nhớ mãi. Đơn cử như hành động tặng hoa dành cho các fan nữ đến xem concert của mình tại Nhật.
Đi xem concert của G-Dragon, cô gái nào cũng được chính tay anh chàng tặng một đóa hồng ảnh 1

Hiện giờ, G-Dragon đang ở Nhật để thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới ACT III: Motte. Trước khi buổi diễn tại thành phố Osaka diễn ra, trong khi các khán giả đang xếp hàng chờ vào bên trong thì một anh chàng ăn mặc kỳ quái xuất hiện.

Đi xem concert của G-Dragon, cô gái nào cũng được chính tay anh chàng tặng một đóa hồng ảnh 2

Đó chính là G-Dragon, đến để cám ơn mọi người đã dành tình cảm cho mình. Không chỉ nói suông, G-Dragon còn tặng mỗi khán giả một bông hồng.

Đi xem concert của G-Dragon, cô gái nào cũng được chính tay anh chàng tặng một đóa hồng ảnh 3

Anh chàng cẩn thận đến nỗi đã cắt hết gai trên cành hoa để đảm bảo mọi người cầm mà không bị đau tay. Và dù có rất đông khán giả tại đó, G-Dragon vẫn chu đáo gặp mặt từng người để trao hoa.

Đi xem concert của G-Dragon, cô gái nào cũng được chính tay anh chàng tặng một đóa hồng ảnh 4

Và dĩ nhiên đối với những khán giả may mắn nhận được hoa của G-Dragon, thì không từ nào có thể diễn tả hết niềm hạnh phúc và bất ngờ rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.