Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô
HHT - “Giỗ thì năm nào cũng có, còn gặp Seohyun chỉ có một lần trong đời mà thôi” - anh chàng fan bự của SNSD khẳng định.

Seohyun vừa trở thành người chơi của show thực tế Give me a meal với thử thách thuyết phục làm sao để có gia đình đồng ý mời cả đoàn một bữa ăn.

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô ảnh 1

Khi Seohyun bấm chuông căn nhà đầu tiên trên khu phố được chỉ định sẵn, thì xui xẻo làm sao khi chỉ có một chàng trai trẻ trong nhà. Toàn bộ thành viên trong gia đình đã đến nhà người thân để ăn giỗ và anh này cũng chuẩn bị đi. Thế nhưng khi phát hiện người bấm chuông chính là Seohyun, anh này quyết định ở lại, mời Seohyun một bữa.

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô ảnh 2

“Giỗ thì năm nào cũng có, còn gặp Seohyun chỉ có một lần trong đời mà thôi” - fan bự của SNSD khẳng định. Tiếc rằng theo luật của chương trình (không vào nhà ăn tối khi chủ nhà bận bịu hay có việc cần làm), thì Seohyun không thể vào nhà ăn bữa cơm cùng chàng trai nên cả đoàn đành tiếc nuối rời đi.

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô ảnh 3

Cũng trong Give me a meal, Seohyun bật mí lý do khiến cô quyết định rời SNSD cũng như SM Ent, là vì muốn được sống độc lập, muốn được làm một cô gái bình thường tên Seo Joo Hyun chứ không phải ca sĩ thần tượng nữa. Seohyun đã sắp 30 tuổi, có rất nhiều điều muốn trải nghiệm, muốn được khám phá nhiều hơn về cuộc sống xung quanh.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm