Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô
HHT - “Giỗ thì năm nào cũng có, còn gặp Seohyun chỉ có một lần trong đời mà thôi” - anh chàng fan bự của SNSD khẳng định.

Seohyun vừa trở thành người chơi của show thực tế Give me a meal với thử thách thuyết phục làm sao để có gia đình đồng ý mời cả đoàn một bữa ăn.

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô ảnh 1

Khi Seohyun bấm chuông căn nhà đầu tiên trên khu phố được chỉ định sẵn, thì xui xẻo làm sao khi chỉ có một chàng trai trẻ trong nhà. Toàn bộ thành viên trong gia đình đã đến nhà người thân để ăn giỗ và anh này cũng chuẩn bị đi. Thế nhưng khi phát hiện người bấm chuông chính là Seohyun, anh này quyết định ở lại, mời Seohyun một bữa.

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô ảnh 2

“Giỗ thì năm nào cũng có, còn gặp Seohyun chỉ có một lần trong đời mà thôi” - fan bự của SNSD khẳng định. Tiếc rằng theo luật của chương trình (không vào nhà ăn tối khi chủ nhà bận bịu hay có việc cần làm), thì Seohyun không thể vào nhà ăn bữa cơm cùng chàng trai nên cả đoàn đành tiếc nuối rời đi.

Đi “xin ăn”, Seohyun (SNSD) khiến một fan bỏ cả bữa giỗ của gia đình để được gặp cô ảnh 3

Cũng trong Give me a meal, Seohyun bật mí lý do khiến cô quyết định rời SNSD cũng như SM Ent, là vì muốn được sống độc lập, muốn được làm một cô gái bình thường tên Seo Joo Hyun chứ không phải ca sĩ thần tượng nữa. Seohyun đã sắp 30 tuổi, có rất nhiều điều muốn trải nghiệm, muốn được khám phá nhiều hơn về cuộc sống xung quanh.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.