Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Địa điểm chính xác được chuẩn bị cho lần comeback của Twice không phải là Lotte Hotel Jeju như thông tin trước đó.

Vừa qua, thông tin về địa điểm quay MV mới của Twice bất ngờ bị tung lên mạng khiến các fan hết sức bất ngờ về độ chịu chơi của công ty JYP cho lần comeback này. Những tưởng các fan đã có thể ngắm nhìn 9 cô nàng Twice trong những cánh rừng nhiệt đới tươi xanh với những cành cọ dài và hồ bơi lớn tại khu nghỉ dưỡng hạng sang Lotte Hotel Jeju, thế nhưng mới đây một số fan đã tìm ra địa điểm quay MV thực sự không hề liên quan đến Lotte Hotel Jeju.

Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 1
Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 2

Khung cảnh trong clip của vlogger khớp 99% với tiệm cafe The Cliff.

Cụ thể, một số fan đã tìm ra địa điểm quay thật sự thông qua đoạn clip của vlogger vô tình nghe được một đoạn ca khúc mới của Twice. Theo đó, nơi được chọn làm bối cảnh quay MV mới của Twice là một tiệm café có tên là The Cliff ở quần đảo Jeju. Nhiều fan đã chụp lại những góc quay trong vlog và so sánh với các góc trong The Cliff thì tỉ lệ khớp khung hình lên đến 99%. Thậm chí, nhiều người còn tìm được thông tin The Cliff thông báo đóng cửa vào ngày 20/4 vì đã có người thuê trọn tiệm.

Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 3

The Cliff thông báo nghỉ một ngày 20/4 vì có người bao trọn tiệm.

Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 4
Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 5

Các set quay tại The Cliff cũng rất được lòng người hâm mộ nhóm.

Từ đó, các fan chắc chắn rằng JYP đã không thuê khu nghỉ dưỡng triệu Lotte Hotel Jeju như thông tin trước đó. Tuy nhiên, các fan của nhóm cũng không tỏ ra quá thất vọng bởi The Cliff cũng là một tiệm café có khung cảnh đẹp, set quay được thiết kế cũng vô cùng thuận mắt người hâm mộ. Dù không phải khu nghỉ dưỡng hạng sang, nhưng chắc chắn các khung cảnh quay tại đây cũng đủ để fan các cô gái thỏa mãn hơn những bối cảnh bị đóng khung trong phông xanh như thường lệ.

Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.