Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) làm fan "hú hồn" với loạt ảnh mặt phờ phạc, đầy râu

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) làm fan "hú hồn" với loạt ảnh mặt phờ phạc, đầy râu
HHT - Đây chính là hình ảnh chân thực của "sĩ tử" 18 tuổi sau kì thi đại học?

Mới đây, thành viên TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan giật mình khi đăng một loạt ảnh mình mặt mũi phờ phạc, đầu tóc rối bù và cằm còn mọc đầy râu. Các fan phải tự hỏi vì sao thần tượng mình chỉ sau một đêm đã từ cậu thiếu niên 18 tuổi thành "ông chú 30" thế này!

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) làm fan "hú hồn" với loạt ảnh mặt phờ phạc, đầy râu ảnh 1
Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) làm fan "hú hồn" với loạt ảnh mặt phờ phạc, đầy râu ảnh 2
Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) làm fan "hú hồn" với loạt ảnh mặt phờ phạc, đầy râu ảnh 3
Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) làm fan "hú hồn" với loạt ảnh mặt phờ phạc, đầy râu ảnh 4

Dịch Dương Thiên Tỉ cho biết đây là râu và ria mép trong suốt... 1 tháng qua. Các fan cho rằng vì ôn tập cho kì thi đại học, Thiên Tỉ đã "xuống sắc" ít nhiều và còn không có thời gian để cạo râu.

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) làm fan "hú hồn" với loạt ảnh mặt phờ phạc, đầy râu ảnh 5

Còn đâu chàng mỹ nam ngày nào?

Vào tháng 4 vừa qua, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất sắc đạt Thủ khoa kỳ thi nghệ thuật của Học viện Hí Kịch Trung ương chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh - kịch nói với số điểm ấn tượng 94,85 điểm. Tuy nhiên, các thí sinh vượt qua vòng thi nghệ thuật này vẫn cần hoàn thành tốt phần thi văn hóa sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây trước khi chính thức được coi là trúng tuyển. Với dân số đông, kì thi đại học tại Trung Quốc lúc nào cũng vô cùng khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, vào 6 tháng 7 tới, cả ba thành viên của TFBOYS sẽ góp mặt trong siêu phẩm Tước Tích phần 2 của đạo diễn Quách Kính Minh.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.