Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn nhưng Vương Nhất Bác lại nhận “gạch đá”

HHT - Khổ thân chưa, Vương Nhất Bác đang trở thành tâm điểm bị chỉ trích sau sự việc Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn.

Sự việc Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị fan cuồng lao lên sân khấu cầu hôn trong chương trình Ra tay đi anh em vẫn chưa hết xôn xao. Sau khi truy tìm tung tích kẻ đã khiến mỹ nhân Tân Cương sững sờ thì các fan chuyển qua săm soi phản ứng của các sao nam có mặt trên sân khấu lúc đó.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn nhưng Vương Nhất Bác lại nhận “gạch đá” ảnh 1 Fan cuồng bất ngờ xuất hiện để cầu hôn Nhiệt Ba

Có thể thấy MC Uông Hàm phản ứng nhanh nhất, đã tiến đến gần kẻ lạ mặt và giữ chặt tay hắn ta, không cho hắn làm gì khiến Địch Lệ Nhiệt Ba hoảng sợ thêm nữa. Một sao nam khác là Tiền Phong thì đặt tay lên vai kẻ này, khống chế để hắn ta không thể di chuyển. Trương Đại Vỹ thì bước ra phía trước, kéo Địch Lệ Nhiệt Ba ra phía sau để bảo vệ cô. Kết thúc là cảnh Cao Thiên Hạc, Lưu Vũ Ninh cùng nhân viên an ninh kéo fan cuồng này ra khỏi trường quay.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn nhưng Vương Nhất Bác lại nhận “gạch đá” ảnh 2 MC Uông Hàm nhanh chóng giữ tay kẻ lạ mặt
Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn nhưng Vương Nhất Bác lại nhận “gạch đá” ảnh 3

Các bạn diễn khác cũng tìm cách bảo vệ Nhiệt Ba, kéo cô về phía sau

Rõ ràng là trước một sự việc vô cùng đột ngột, các sao nam không cần kịch bản mà phối hợp rất ăn ý, cùng nhau tìm cách che chở cho Địch Lệ Nhiệt Ba và ra tay khống chế fan cuồng, không để mọi chuyện hỗn loạn thêm nữa. Phản ứng nhanh nhạy của các sao nam đã được khán giả khen ngợi hết lời.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn nhưng Vương Nhất Bác lại nhận “gạch đá” ảnh 4 Hai sao nam tìm cách kéo fan cuồng ra ngoài

Tuy nhiên, không khó để nhận ra còn một chàng trai khác cũng có mặt trong thời điểm đó: Vương Nhất Bác. Nam diễn viên tuy đứng rất gần với vị trí mà kẻ quấy rối quỳ xuống cầu hôn Nhiệt Ba nhưng lại chọn cách đứng im. Thậm chí sau đó giây lát Vương Nhất Bác còn lùi ra phía sau để tránh xa người này, khuôn mặt lộ rõ vẻ hoang mang.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn nhưng Vương Nhất Bác lại nhận “gạch đá” ảnh 5 Chỉ riêng Vương Nhất Bác (bìa trái) là phản ứng khá chậm trong tình huống này

Phản ứng thiếu nhanh nhạy của Vương Nhất Bác tất nhiên không thể qua mắt cư dân mạng. Trên Weibo, nhiều người cho rằng nam diễn viên có chỉ số EQ chưa cao, hành động kém linh hoạt, thậm chí còn quá nhút nhát không dám đứng ra bảo vệ bạn diễn.

Tuy các fan của Vương Nhất Bác bênh vực rằng anh còn trẻ, kinh nghiệm ứng biến chưa thể nhiều bằng các tiền bối nhưng rõ ràng là so với hành động của các sao nam cùng tham gia chương trình thì Vương Nhất Bác vẫn bị mất điểm.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn nhưng Vương Nhất Bác lại nhận “gạch đá” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm