Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

HHT - Xuất hiện trong một sự kiện quảng bá tối ngày 20/10, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức vọt lên No.1 hot search vì nhan sắc quá sức lộng lẫy. Tuy nhiên, khi Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện, không ít netizen lại cho rằng stylist không khéo léo khi phối lớp lót quá lộ liễu, làm mất đi sự sang chảnh của bộ váy.
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 1

Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, Địch Lệ Nhiệt Ba lên No.1 Hot search đến 2 lần vì xuất hiện quá ấn tượng tại sự kiện nhỏ. Mỗi lần, nữ diễn viên lại chọn một gam màu và kiểu váy khác nhau, nhưng lần nào cũng khiến C-net phải dùng đến từ “kinh diễm”.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 2

Mới đây trong tối ngày 20/10, khi tham gia một sự kiện của một nhãn hàng, Địch Lệ Nhiệt Ba diện mẫu váy hai dây xuyên thấu gam màu đỏ cực kỳ nổi bật. Ngay từ khi studio Gia Hành tung ảnh, cô đã vọt lên No.1 Hot search mảng Giải trí với từ khóa “Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy dài hai dây màu đỏ”.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 3
Ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dilraba 迪丽热巴 Vietnam Fanpage

Chiếc váy tiếp tục là một mẫu váy hai dây, nhưng không phải đính đá lấp lánh như lần trước, mà là một thiết kế xuyên thấu cầu kỳ với nhiều lớp vải đính kết khiến người xem liên tưởng đến vảy rồng.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 4

Sở hữu làn da trắng đến phát sáng, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen rất hợp với gam màu đỏ, cô xuất hiện như một ngọn lửa trong tiết trời bắt đầu giá lạnh của mùa Đông.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được nhận xét là đã tăng cân, thân hình của cô trông có da có thịt hơn và không gây cảm giác mất sức sống như thời gian trước.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 6

Tuy vậy, khi xem ảnh chính thức tại sự kiện, không ít netizen phàn nàn rằng stylist thật sự không khéo léo, bộ váy có lớp lót quá lộ liễu. Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu đôi chân thẳng đẹp nhất nhì C-biz, lẽ ra stylist nên cho cô mặc kiểu quần soóc bảo hộ bên trong, giống như các idol Hàn, vừa giúp khoe khéo được đôi chân dài, đồng thời cũng sẽ giúp bộ váy sẽ trông quyến rũ hơn rất nhiều.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 7

Nữ diễn viên sẽ đóng cặp với nam diễn viên điển trai Cung Tuấn trong bộ phim cổ trang 40 tập An Lạc Truyện, dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2022, bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen ngay khi bắt đầu khởi quay, và là một trong những phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm 2022.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này ảnh 11
Tin liên quan