Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ

HHT - Hội chiêu thương của Đằng Tấn chẳng khác nào cuộc thi “chân ai xịn nhất” khi mà hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ khiến dân mạng không ngớt trầm trồ vì đôi chân cực phẩm của mình.

Hội chiêu thương thường niên của Đằng Tấn năm 2020 đã chính thức khởi động, hàng loạt bộ phim được đánh giá sẽ “bạo” như Trường Ca Hành, Hữu Phỉ, Hộc Châu Phu Nhân, Yến Vân Đài… sẽ tung trailer giới thiệu trong buổi họp báo này.

Các diễn viên chính đại diện cho phim cũng góp mặt trong buổi lễ để tuyên truyền tác phẩm. Thú vị là sự kiện có sự tham gia của hàng loạt mỹ nhân đình đám C-Biz, vô hình chung khán giả như đang xem cuộc thi nhan sắc tầm cỡ. Mỗi người đều thể hiện hết ưu điểm ngoại hình của mình, đặc biệt là đôi chân thon dài, nuột nà.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 2
 
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 3 Vừa xuất hiện trên thảm đỏ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến Weibo dậy sóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba diện bộ lễ phục đen ôm sát. Chiếc váy xẻ hông càng làm tôn lên đôi chân thon dài nức tiếng của mỹ nhân Tân Cương. Tạo hình lẫn nhan sắc này gây sốt đến mức leo lên tận No.1 tìm kiếm Weibo.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 4  
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 5

Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch diễn chính cũng được đem ra chiêu thương lần này, nữ diễn viên thu hút ống kính truyền thông nhờ thần thái sắc sảo ngút ngàn, đôi chân đáng mơ ước.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 6

Đường Yên cũng không hề kém cạnh, lần tái xuất này của người đẹp cũng khiến dân mạng không tiếc lời khen nhan sắc bà mẹ một con.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 7

“Em gái khóc nhè” Dương Siêu Việt tham dự thảm đỏ Đằng Tấn nhằm tuyên truyền cho show Tín Hiệu Của Trái Tim 3. Ảnh thảm đỏ của Dương Siêu Việt gây bất ngờ bởi đôi chân thon dài. Tuy nhiên, nhiều người đặt nghi vấn tấm ảnh thảm đỏ này được photoshop quá đà. 

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và loạt mỹ nhân Hoa ngữ “phái toàn chân” khiến fan trầm trồ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm