Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Thị Hậu Kim Ưng, nhưng Dương Tử mới là tâm điểm

Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Thị Hậu Kim Ưng, nhưng Dương Tử mới là tâm điểm
HHT - Hình ảnh Dương Tử ngồi bơ vơ lẻ loi trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba tíu tít ăn mừng chiến thắng đã trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lễ trao giải Kim Ưng.

Từ trước khi giải thưởng Kim Ưng 2018 được tổ chức, cuộc cạnh tranh giữa Dương TửĐịch Lệ Nhiệt Ba đã vô cùng căng thẳng. Fan của hai cô gái đã so kè nhau từng chút một để bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trở thành Nữ thần Kim Ưng, cô gái được múa mở màn lễ trao giải danh giá này. Và ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiến thắng.

Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành Nữ thần Kim Ưng

Sau đó, cuộc đua giữa hai nữ thần trong hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất cũng như Nữ diễn viên xuất sắc (Thị Hậu) cũng rất gay cấn khi số phiếu bình chọn từ khán giả luôn ngang bằng nhau. Xét một cách công bằng, thì diễn xuất của Dương Tử được đánh giá cao hơn. Cô đã có Hoan Lạc TụngHương Mật Tựa Khói Sương được khen rất nhiều.

Còn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được nhớ đến nhờ gương mặt đẹp như nữ thần chứ không phải diễn xuất ấn tượng hay những vai diễn đi vào lòng người. Bản thân phim Lý Huệ Trân Xinh ĐẹpNhiệt Ba đóng vai chính cũng có rating  thấp và phán ứng của khán giả hết sức bình thường.

Nhiệt Ba nhận được hai giải thưởng Kim Ưng, trong đó có danh hiệu Thị Hậu

Chính vì thế, việc Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được là Nữ thần Kim Ưng, vừa ẵm luôn hai giải thưởng quan trọng Thị Hậu và Nữ diễn viên được yêu thích nhất đã khiến nhiều khán giả bất bình, cho rằng ban giám khảo không công bằng. Rất nhiều cư dân mạng bình luận rằng họ chỉ biết lặng yên vì sốc khi biết kết quả, rồi muốn tẩy chay giải thưởng Kim Ưng, rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chưa xứng đáng với giải thưởng này.

Khoảnh khắc thẫn thờ của Dương Tử

Không chỉ có thế, một khoảnh khắc trong lễ trao giải cũng khiến khán giả xôn xao. Đó là hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba cùng người thân tươi cười rạng rỡ bên giải thưởng, trong khi Dương Tử lẻ loi, thẫn thờ ở dưới hàng ghế khán giả. Rõ ràng Dương Tử vẫn chưa thể tin được vào sự thực phũ phàng này, khuôn mặt hoang mang thấy rõ.

Rất may là sau lễ trao giải, Dương Tử đã phần nào lấy lại được bình tĩnh khi chia sẻ qua Weibo rằng “Được đề cử đã là mừng lắm rồi. Không sao đâu, tôi sẽ tiếp tục cố gắng”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm