Địch Lệ Nhiệt Ba “kinh hồn bạt vía” khi bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn

HHT - Trong livestream mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bị dọa hết hồn vì xuất hiện người lạ mặt bất ngờ lao lên sân khấu cầu hôn cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia buổi livestream Thiên Thiên Hướng Thượng vào tối ngày 7/6 của Đài truyền hình Hồ Nam với vai trò khách mời. Khi các khách mời cùng MC đang nói chuyện thì có một fan nam bất ngờ xông lên sân khấu, quỳ gối rồi đưa nhẫn kim cương lên cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba “kinh hồn bạt vía” khi bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn ảnh 1 Fan cuồng lao lên sân khấu cầu hôn Nhiệt Ba.

Vì mọi thứ diễn ra đột ngột khiến nữ diễn viên sợ hãi đến tái mặt, không nói nên lời, đứng bất động trên sân khấu. Thật may lúc đó, MC Uông Hàm đứng bên cạnh đã phản ứng nhanh, giữ chặt tay người đàn ông, không cho anh lại gần Địch Lệ Nhiệt Ba. Đại Trương Vỹ và Lưu Vũ Ninh cũng chạy lại, chắn ngay giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và người đàn ông cầu hôn này.

Tuy nhiên, người đàn ông kiên quyết quỳ mãi không chịu đi, cuối cùng bị nhân viên cưỡng ép kéo xuống sân khấu. Có cư dân mạng cho biết, kẻ này thường xuyên theo Địch Lệ Nhiệt Ba trong các hành trình, các chuyến bay, trường quay phim và nhiều hoạt động khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba “kinh hồn bạt vía” khi bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn ảnh 2 Người đàn ông này bị nghi ngờ không chỉ quấy rối Địch Ba một lần.

Cư dân mạng cũng nhận ra, fan cuồng này từng cầu hôn Nhiệt Ba tại lễ khai máy phim mới thời gian gần đây của mỹ nhân Tân Cương. Chưa hết, tên này từng làm điều tương tự với nữ diễn viên Vương Lạc Đan.

Địch Lệ Nhiệt Ba “kinh hồn bạt vía” khi bị fan cuồng bất ngờ cầu hôn ảnh 3 Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị gã fan cuồng quấy rối nhiều lần.

Trước chuyện nữ diễn viên nổi tiếng bị quấy rối, dân mạng tỏ ra vô cùng lo lắng cho thần tượng: “Thương em. Mặt đúng ngơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn, đang livestream nữa chứ. May mà có Uông lão sư và các nghệ sĩ khác bảo vệ em ấy. Chân thành cảm ơn các nghệ sĩ”, “Đồ đàn ông biến thái.”, “Là tôi lúc đó chắc sợ ngất mất”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm