Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm
HHT - Sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba đạt Thị Hậu tại giải thưởng Kim Ưng, cổ phiếu của đài Hồ Nam và điểm douban phim “Lý Huệ Trân xinh đẹp” cùng nắm tay nhau giảm xuống.

Kim Ưng là một trong ba giải thưởng về phim truyền hình lớn tại Trung Quốc, diễn ra 2 năm một lần. 14/10/2018 lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 12 đã diễn ra, trong đó Địch Lệ Nhiệt Ba đã lập hattrick khi vừa trở thành Nữ thần Kim Ưng vừa nhận được hai giải thưởng lớn: Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 1

Trong đó, giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất (Thị hậu) đã gây ra tranh cãi lớn. Rất đông khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không đủ diễn xuất để nhận giải thưởng này, đặc biệt là khi cô đứng cùng bảng với Tôn Lệ (Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn) và Lưu Đào (Hoan lạc tụng). Thậm chí, nếu so sánh với một nữ diễn viên trẻ cùng lứa như Dương Tử thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn kém về diễn xuất.

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 3

Ngay sau đêm công bố kết quả trao giải, cổ phiếu của đài Hồ Nam đã giảm xuống gần 10%. Qua đó có thể thấy được sự bất bình của khán giả về kết quả của Kim Ưng lần thứ 12.

Bộ phim giúp Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được giải thưởng tại Kim Ưng 2018 là Lý Huệ Trân xinh đẹp. Đây là bộ phim remake từ She Was Pretty của Hàn Quốc, về một cô nàng xấu xí tình cờ gặp lại người bạn thưở ấu thơ. Vì mặc cảm, không muốn đối diện với người bạn đã trưởng thành, tài giỏi và ngoại hình sáng láng, Lý Huệ Trân đã nhờ cô bạn thân xinh đẹp giả danh mình. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 4

Trong

Thời điểm phát sóng, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi rằng nội dung không bằng bản gốc cũng như diễn xuất còn nhiều hạn chế, tình tiết phim đôi chỗ khiên cưỡng. Lý Huệ Trân xinh đẹp chỉ nhận được 4,6 điểm trên douban. Chỉ trong một đêm, sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải tại Kim Ưng 2018, điểm douban của Lý Huệ Trân xinh đẹp tiếp tục giảm còn 4,2. Và cho đến giờ là 4,0 điểm. Trong đó, số lượng chấm bộ phim 1 sao nhiều áp đảo.

Điểm douban của

Theo ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.