Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm
HHT - Sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba đạt Thị Hậu tại giải thưởng Kim Ưng, cổ phiếu của đài Hồ Nam và điểm douban phim “Lý Huệ Trân xinh đẹp” cùng nắm tay nhau giảm xuống.

Kim Ưng là một trong ba giải thưởng về phim truyền hình lớn tại Trung Quốc, diễn ra 2 năm một lần. 14/10/2018 lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 12 đã diễn ra, trong đó Địch Lệ Nhiệt Ba đã lập hattrick khi vừa trở thành Nữ thần Kim Ưng vừa nhận được hai giải thưởng lớn: Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 1

Trong đó, giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất (Thị hậu) đã gây ra tranh cãi lớn. Rất đông khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không đủ diễn xuất để nhận giải thưởng này, đặc biệt là khi cô đứng cùng bảng với Tôn Lệ (Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn) và Lưu Đào (Hoan lạc tụng). Thậm chí, nếu so sánh với một nữ diễn viên trẻ cùng lứa như Dương Tử thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn kém về diễn xuất.

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 3

Ngay sau đêm công bố kết quả trao giải, cổ phiếu của đài Hồ Nam đã giảm xuống gần 10%. Qua đó có thể thấy được sự bất bình của khán giả về kết quả của Kim Ưng lần thứ 12.

Bộ phim giúp Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được giải thưởng tại Kim Ưng 2018 là Lý Huệ Trân xinh đẹp. Đây là bộ phim remake từ She Was Pretty của Hàn Quốc, về một cô nàng xấu xí tình cờ gặp lại người bạn thưở ấu thơ. Vì mặc cảm, không muốn đối diện với người bạn đã trưởng thành, tài giỏi và ngoại hình sáng láng, Lý Huệ Trân đã nhờ cô bạn thân xinh đẹp giả danh mình. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lập "hattrick" Kim Ưng, cổ phiếu Hồ Nam và điểm douban phim cùng nhau giảm ảnh 4

Trong

Thời điểm phát sóng, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi rằng nội dung không bằng bản gốc cũng như diễn xuất còn nhiều hạn chế, tình tiết phim đôi chỗ khiên cưỡng. Lý Huệ Trân xinh đẹp chỉ nhận được 4,6 điểm trên douban. Chỉ trong một đêm, sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải tại Kim Ưng 2018, điểm douban của Lý Huệ Trân xinh đẹp tiếp tục giảm còn 4,2. Và cho đến giờ là 4,0 điểm. Trong đó, số lượng chấm bộ phim 1 sao nhiều áp đảo.

Điểm douban của

Theo ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.